Những đội hình Ganyu tốt nhất cho người chơi Genshin Impact 3.0

Những đội hình Ganyu tốt nhất cho người chơi Genshin Impact 3.0
Rate this post

Bạn vừa roll ra Ganyu ư? Tham khảo ngay những đội hình trong bài này để có hướng build tốt nhất cho cô nàng trong quá trình leo La Hoàn nhé.

Ganyu là một nhân vật dùng cung hệ Băng trong Genshin Impact và đồng thời là một trong 3 nhân vật DPS hệ Băng tốt nhất của tựa game này. Cô nàng có khả năng cấp ấn băng ở mức khá cũng như tạo ra nguồn sát thương nguyên tố Băng vô cùng tốt. Dê Dừa cũng là một trong những nhân vật được phát hành khá sớm trong trò chơi nhưng bộ kĩ năng của cô nàng cũng được thiết kế cực kì tốt và cũng có khả năng hỗ trợ các nhân vật hệ Băng khác ở trong đội.

Ganyu sẽ tỏa sáng tốt nhất trong các đội hình Tan Chảy hoặc Đóng Băng, nơi khả năng của cô nàng đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt phản ứng. Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho các bạn những đội hình Ganyu tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Ganyu Tan Chảy Ngược

Đội hình Ganyu 1

Đội hình: Ganyu – Xiangling – Bennett – Kazuha

Đây là đội hình Ganyu Tan Chảy Ngược tiêu chuẩn mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu. Đội hình này cung cấp sát thương từ phản ứng nguyên tố một cách đáng kinh ngạc thông qua Tan Chảy Ngược giữa các đòn tấn công tích tụ của Ganyu và sát thương từ Bánh Xe Lửa của Xiangling. 

Kazuha sẽ là sự bổ súng tốt nhất cho các đội hình tập trung vào sát thương. Kĩ năng của anh chàng sẽ tăng sát thương cho toàn đội trong khi bộ thánh di vật trấn phái của anh chàng sẽ giảm khả năng kháng nguyên tố của kẻ địch. Bennett sẽ đóng vai trò như một nhân vật hỗ trợ tăng sát thương và cộng hưởng Hỏa. Vì kĩ năng nộ của Xiangling đòi hỏi nhân vật đứng sân phải áp sát kẻ địch, thế nên việc thay thế Kazuha bằng Zhongli cũng là một sự lựa chọn khả thi để tăng tính an toàn cho Ganyu. Một lựa chọn thay thế khác là Thoma khi lượng khiên của anh chàng cũng ở mức khá và có thể cộng hưởng 2 Hỏa với Xiangling trong đội hình.

2. Ganyu Đóng Băng

Đội hình Ganyu 2

Đội hình: Ganyu – Diona – Mona – Kokomi

Rất nhiều biến thể mà người chơi có thể thay thế trong đội hình này – nhưng hạt nhân cơ bản trong đội hình phải là Ganyu + 1 nhân vật hệ Thủy off field. Ganyu sẽ đóng vai trò DPS chính với khả năng gây sát thương Băng liên tục qua các đòn tấn công. Diona sẽ đóng vai trò sp cung cấp lá chắn và cộng hưởng Băng, ngăn cho Ganyu bị gián đoạn bởi những đòn đánh. Lá chắn chỉ là một vai trò phụ khi phản ứng đóng băng sẽ ngăn kẻ thù có thể tiến lại tấn công bạn.

Kokomi sẽ là một con bài hỗ trợ hồi máu tuyệt vời, cũng có thể là một nhân vật cung cấp thêm sát thương bổ sung với chiêu nộ của cô nàng. Mona đóng vai trò như một sp buff sát thương cho kẻ thù với bộ kĩ năng của mình. Người chơi có thể thay thế Shenhe cho Diona để tăng sát thương cho Ganyu. Bên cạnh đó, Xingqiu hay Yelan cũng sẽ có thể được thêm vào đội hình với vai trò cấp ấn Thủy tạo phản ứng. Kazuha hoặc Zhongli cũng là những sự lựa chọn tốt với khả năng giảm kháng và tạo khiên (Zhongli).

3. Ganyu Nở Rộ

Đội hình Ganyu 3

Đội hình: Ganyu – Kokomi – Kuki Shinobu – Nhà Lữ Hành Thảo

Do không có phản ứng giữa hệ Băng và Thảo, người chơi đã đưa một số nhân vật hệ Băng vào trong đội hình Nở Rộ. Một DPS hệ Băng sẽ đảm nhiệm vai trò đông cứng kẻ thù, từ đó các hạt giống trên sân sẽ có thể phát nộ, sau đó là giai đoạn 2 với việc cấp ấn Lôi cho chúng để trở thành những quả tên lửa mini và gây nhiều sát thương hơn.

Người chơi có thể dùng Kokomi và một nhân vật hệ Thảo để kích hoạt phản ứng. Nếu Tighnari là DPS chính thì Ganyu sẽ đóng vai trò là một sub DPS đóng băng kẻ thù. Kokomi vẫn có thể được thay thế bằng Xingqiu hay Yelan, giống như các đội hình trước. Mặc dù những nhân vật này có sát thương tốt nhưng khả năng hồi phục của Kokomi vẫn là một thứ gì đó có giá trị.

Các lựa chọn bạn có thể thay thế cho Kuki Shinobu là Fischl hoặc Dori – cái trước có nhiều sát thương hơn trong khi cái sau có thể sạc năng lượng cho cả đội. Dori cũng có thể kích hoạt phản ứng một cách đáng tin cậy hơn vì người chơi có thể điều khiển khu vực cần phản ứng lôi theo cách thủ công, từ đó tạo ra độ chính xác cao hơn.

4. Ganyu sub DPS

Đội hình Ganyu 4

Đội hình: Ayaka – Ganyu – Mona – Venti

Khi Ganyu có khả năng tăng sát thương và tỉ lệ cho đội hình đóng băng. người chơi chắc chắc rằng có thể sử dụng cô nàng như một sub DPS để làm nền cho các nhân vật hệ Băng khác. Tương tự như đội hình đóng băng mà Ganyu làm DPS chính, đội hình này cũng tập trung vào việc đóng băng kẻ thù đồng thời gây sát thương cao.

Một lần nữa, Mona trong đội hình này có thể được thay thế bằng Kokomi để tăng khả năng hồi máu. Người chơi cũng có thể thay thế Venti bằng Kazuha hoặc Sucrose.
Xem thêm: Genshin Impact: Cũng là bộ cosplay Ganyu rất đẹp, nhưng mà là Ganyu….hệ phép

5. Ganyu DPS hệ đỗ nghèo khỉ

Đội hình Ganyu 5

Đội hình: Ganyu – Xiangling – Diona – Sucrose

Nếu bạn là người chơi mới hoặc xui chúa và không có nhiều sự lựa chọn trong đội hình, thì đội cơ bản này có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Diona có thể tạo ra cộng hưởng Băng với Ganyu trong khi Xiangling sẽ đóng vai trò như một nhân vật cấp ấn Hỏa liên tục để tạo ra phản ứng Tan Chảy. Sucrose sẽ là nhân tố tăng sát thương từ phản ứng nguyên tố cũng như gom quái và giảm kháng của kẻ thù.
Xem thêm: Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về việc quấy rối từ cộng đồng fan toxic?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *