Những bộ trang phục Xạ Thủ bậc S ‘đáng tiền nhất’

Những bộ trang phục Xạ Thủ bậc S 'đáng tiền nhất'
Rate this post


Bạn yêu thích Xạ Thủ trong Liên Quân Mobile và mong muốn sở hữu skin ‘xịn – đẹp’ nhưng phải có mức giá mềm? Đây sẽ là những bộ trang phục phù hợp với AD của bạn!

Trong các tựa game moba nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng thì class Xạ Thủ là nơi quy tụ những vị tướng sở hữu lượng sát thương vật lý ổn định nhất, thậm chí còn được xem là ‘cốt lõi’ gây dame của đội hình.

So với Pháp Sư, thế mạnh của tướng AD là áp chế kẻ thù từ xa và gây STVL không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, vì thiếu ‘kỹ năng sinh tồn’ nên Xạ Thủ thường dễ rơi vào trạng thái phụ thuộc, cần sự bảo kê, hỗ trợ từ đồng minh. 

Nhìn chung, với một bể tướng hơn 110 quân bài thì class AD của Liên Quân Mobile có rất nhiều vị tướng mạnh và ‘tướng quốc dân’ trong lòng nhiều game thủ. Cũng nhờ những đặc điểm kể trên mà không ít người chơi rất thích cầm Xạ Thủ để ‘bắn nát’ team địch.

Xạ Thủ là nơi quy tụ những vị tướng sở hữu lượng sát thương vật lý ổn định nhất, thậm chí còn được xem là 'cốt lõi' gây dame của đội hình

Cùng với đó, nếu được ‘mặc’ trên mình những bộ skin chất lượng với ngoại hình và hiệu ứng đẹp mắt thì sức mạnh và sự tự tin của người chơi AD trong một ván đấu sẽ được ‘buff’ lên gấp bội. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh phí để tậu về những bộ trang phục đắt tiền như bậc SS, SSS hay các trang phục collab…

Thế nhưng, với kho trang phục quá khủng như hiện tại thì game thủ vẫn có thể cân nhắc và chọn cho mình những trang phục bậc S giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ. Nào! cùng MGN.vn khám phá ngay nhé!

Nếu được 'mặc' trên mình những bộ skin chất lượng với ngoại hình và hiệu ứng đẹp mắt thì sức mạnh và sự tự tin của người chơi AD trong một ván đấu sẽ được 'buff' lên gấp bội

Những bộ trang phục Xạ Thủ bậc S ‘đáng tiền nhất’

Hayate Ngân Lang

Hayate Ngân Lang

Lindis Quang Thánh Tiễn

Lindis Quang Thánh Tiễn

Thorne Giả Kim Thuật Sư

Thorne Giả Kim Thuật Sư

Eland’orr Siêu Thám Tử

Eland’orr Siêu Thám Tử

Laville Tay Súng Diệt Thần

Laville Tay Súng Diệt Thần

Tel’Annas Công Chúa Mộng Mơ

Tel'Annas Công Chúa Mộng Mơ

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Những bộ trang phục SP bậc S ‘đáng tiền nhất’

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *