Điều chỉnh cơ chế tộc Rồng, game thủ có thể đặt nhiều Long Thần vào đội hình

Điều chỉnh cơ chế tộc Rồng, game thủ có thể đặt nhiều Long Thần vào đội hình
Rate this post


Thay vì cần đến Lõi, ĐTCL mùa 7.5 sẽ cho phép người chơi tự do kết hợp các Rồng Thần với nhau trong cùng đội hình và thỏa sức sáng tạo lối chơi mới.

Mùa 7 của Đấu Trường Chân Lý đã giới thiệu đến các game thủ những unit hoàn toàn mới là các Long Thần với sức mạnh vượt trội, những khả năng đặc biệt và nhất là giá thành siêu cao từ 8 đến 10 vàng. Dù vậy, việc có nhiều hơn 1 chú Rồng trên bàn cờ là vô cùng giới hạn và chỉ có thể được thực hiện thông qua sự giúp sức của các Lõi. Tuy nhiên, bước sang ĐTCL mùa 7.5 thì Riot Games đã cho phép người chơi có thể thỏa sức sáng tạo đội hình khi thay đổi cơ chế của tộc Rồng.

Mùa 7.5 là một sự bùng nổ về Long Thần khi có đến tổng cộng 12 cái tên của tộc này

Bên cạnh những chỉnh sửa về tướng và tộc hệ vốn có, cơ chế hoạt động của tộc Rồng cũng được rework trong mùa 7.5 khi giờ đây người chơi có thể đặt nhiều chú Rồng cùng lúc lên bàn cờ. Đây là một thay đổi vô cùng cần thiết bởi sẽ có đến tổng cộng 12 Long Thần xuất hiện trong ĐTCL ở thời gian tới. Chưa dừng lại ở đó, số lượng Rồng Thần có mặt trong đội hình càng tăng thì sẽ nhận được thêm nhiều chỉ số với các mốc như sau:

(1)  Tăng 500 Máu

(2)  Tăng 20 Giáp và Kháng phép

(3)  Tăng 10% sát thương kỹ năng

(4)  Nhận thêm 1 slot

(5)  Tăng 10% tốc độ đánh

Giờ đây, các game thủ ĐTCL có thể đặt nhiều Long Thần vào cùng một đội hình

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Tìm hiểu về Minh Long và Địa Long, hai tộc Rồng độc lập mới

Giờ đây, các game thủ sẽ có thể sử dụng những đội hình có từ 2 Long Thần trở lên vô cùng dễ dàng mà lại rất hiệu quả. Không chỉ vậy, giá thành của các tướng tộc Rồng cũng đã được điều chỉnh giảm xuống và dễ tiếp cận hơn đối với các game thủ ĐTCL, hứa hẹn mùa 7.5 sẽ bùng nổ với những meta mới lạ cũng như là thú vị.

Hứa hẹn sẽ có thêm nhiều lối chơi mới về Rồng Thần trong mùa 7.5

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *