Những bộ trang phục có thiết kế siêu ‘cute phô mai que’

Những bộ trang phục có thiết kế siêu 'cute phô mai que'
Rate this post


Bên cạnh những skin ngầu lòi, sang chảnh, độc đáo, hấp dẫn, rực rỡ trong LMHT, còn có những trang phục với chủ đề động vật và tạo hình siêu đáng yêu!

Meowkai

Chó, mèo – những con vật đáng yêu nhất thế giới khiến cho rất nhiều người yêu thích và cung phụng chúng. Trang phục Meokai có thiết kế giống với chủ đề đồ ngủ Pajama của LMHT, tuy nhiên thiết kế này sử dụng mèo làm chủ đề chính.

Meowkai LMHT

Trong trang phục này, Meowkai sẽ ném ra những chú mèo con nhỏ bé thay vì chối cây non. Khi bạn nhìn thấy những ‘cây meow’ nhỏ bé đó chạy về phía mình, đối với những tín đồ cuồng mèo, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được!  Có thể sẽ không né tránh kĩ năng này mà còn chạy về phía nó như một bản năng ngay cả khi điều đó mang lại rất nhiều thiệt hại.

XEM THÊM: LMHT: Chết cười với loạt ‘fanart’ VBTT phiên bản ‘đấng mày râu’

Corki Siêu Vòng Ba

Corki trong trang phục này vô cùng đáng yêu bởi vì có sự xuất hiện của chú chó Corgi – loài chó lùn chân ngắn, rất thân thiện và có bộ lông màu trắng vàng khiến cho cộng đồng phải ‘đổ đứ đừ’.

Corki Siêu Vòng Ba LMHT

Chú Corgi này của Riot Games không những trông thật ‘cute phô mai que’ mà còn có vòng ba ‘siêu khủng’, chỉ cần thực hiện những cú crt trong game, bạn có thể thấy được những pha ‘lắc mông’ vô cùng đáng yêu của chú chó vàng cùng con sen ‘Corki’ bất đắc dĩ này, tuy là trang phục này rất hài hước, nhưng nó đã thành công truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người chơi trong game.

Gnar Khủng Long Con

Bộ trang phục này có thể là một trong những trang phục có tuổi đời đã lâu nhưng nó vẫn là ứng cử viên xứng đáng lọt vào top trang phục dễ thương nhất LMHT. Trang phục này biến Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ từ một chú yordle hay giận dỗi thành một chú khủng long xanh vô cùng đáng yêu.

Gnar Khủng Long Con LMHT

Khi Gnar ở hình dạng quái vật, lúc này mới lột xác hoàn toàn thành chú khủng long thực thụ, tuy nhiên điểm cộng của bộ skin này chính là dáng vẻ nhỏ bé đáng yêu của khủng long con Gnar khi chưa biến hình.

Nunu & Beelump

Câu chuyện về hai nhân vật Nunu & Willump trong vũ trụ LMHT cũng đã vô cùng độc đáo, chan thật và không kém phần cute.

Nunu & Beelump LMHT

Dòng trang phục ‘ong mật’ không phải tự nhiên mà trở thành những skin đẹp nhất của LMHT, bởi độ đáng yêu từ tạo hình của những nhân vật tham gia vũ trụ này không thể nào bàn cãi, Beelump cùng Nunu cũng là hai gương mặt siêu đáng yêu của vũ trụ này. Không có lí do gì mà bạn không khẩn trương ‘pick’ ngay một trang phục này trong cửa hàng cả.

Blitz Mãi Bên Crank Bạn Nhé

Danh sách đầu bảng chắc chắn thuộc về Space Groove Blitz & Crank, vì sao lại là trang phục này, bởi vì Riot Games tiếp tục xây dựng hình ảnh những chú mèo – hiện thân của sự dễ thương trong đây.

Blitz Mãi Bên Crank Bạn Nhé LMHT

Blitzcrank được biến thành một người máy và được điều khiển bởi những con mèo của ‘Intergalactic Disco Space’. Sự độc đáo của trang phục này không gì dừng lại ở hoạt ảnh, mà còn có những âm thanh sống động, vui vẻ và có thể ngắm nhìn những chú mèo Disco nhảy mua trong trò chơi đã biến trang phục này Bliztcrank trở nên vô cùng có giá trị và ghi điểm rất cao trong lòng người hâm mộ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *