Nhân viên Rockstar bị ‘quấy rối’ bới người hâm mộ vì thông tin rò rỉ của GTA 6

Nhân viên Rockstar bị 'quấy rối' bới người hâm mộ vì thông tin rò rỉ của GTA 6
Rate this post


Gần đây, một vụ rò rỉ của tựa game GTA 6 được đăng trên các diễn dàn GTA với hơn 90 video, ảnh chụp màn hình và thậm chí cả những dòng code của game.

GTA 6 (2)

Sự chú ý của tất cả mọi người trong cộng đồng GTA đều đang đổ dồn về vụ rò rỉ này.

Tuy nhiên lại có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều trong vụ rò rỉ lần này, với nhiều người hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng với việc video bị rò rỉ của game cho thấy GTA 6 quá tệ hoặc không tốt như mong đợi của fan.

Do đó, một số “fan” GTA 6 này đã quấy rối các nhà phát triển GTA. Ben (@videotech), một người thường cung cấp những thông tin về series GTA, bày tỏ sự lo ngại đặc biệt về hành vi quấy rối này.

Đây phải là phần tồi tệ nhất liên quan đến vụ rò rỉ này, vì nhiều người hâm mộ trong cộng đồng đang phát tán, lan rộng mọi thứ họ thấy từ bản rò rỉ như thể đó là sản phẩm chính thức mà Rockstar Games sẽ phát hành.

>> XEM THÊM: 5 điều GTA 6 nên học hỏi từ GTA Vice City

Một số người hâm mộ GTA được cho là đã bắt đầu quấy rối nhân viên Rockstar Games vì ​​rò rỉ GTA 6 gần đây

GTA 6 Leak

Như Ben đã đăng trong dòng tweet ở trên, người hâm mộ series GTA nên thông cảm cho Rockstar Games, không quan trọng nếu rò rỉ này liệu đã được xác thực hay chưa, họ không nên có các hành vi quấy rối các nhà phát triển vì nó.

Rockstar Games đã có những thông báo chính thức về việc phát triển tựa game GTA 6, vì vậy tốt nhất là người hâm mộ chỉ nên đợi họ công bố thông tin chính thức về GTA 6, vì những rò rỉ này, một lần nữa, ngay cả khi có thật, chỉ là những bản nháp, bản dựng ban đầu của GTA 6.

Dưới đây là một số phản hồi của người hâm mộ GTA đối với tweet của Ben

GTA 6 Leak 1
GTA 6 Leak 2

Thật tốt khi thấy rằng vẫn còn rất nhiều người hâm mộ tỉnh táo trước những chỉ trích vụ rò rỉ này vì suy cho cùng thì, những thông tin rò rỉ này không nên được công bố. Tất cả người hâm mộ nên đợi Rockstar Games tự tung ra các đoạn giới thiệu, ảnh chụp màn hình hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến sự ra mắt của GTA 6 sắp tới.

Tuy nhiên, nếu những rò rỉ này là sự thật thì đó sẽ là một sự thất vọng lớn đối với Rockstar Games, vì rất có thể họ đã phát triển GTA 6 này được một thời gian. Chứng kiến ​​những tài liệu chưa hoàn thiện bị rò rỉ luôn là một điều đáng buồn, cảm giác giống như bản vẽ nháp của một họa sỹ bị xem là đã hoàn thành và bị công khai. 

Tuy nhiên, có những người hâm mộ của series GTA tin rằng Rockstar Games đã lường trước được vụ rò rỉ và họ không ngạc nhiên khi điều này xảy ra:

GTA 6 Leak 3
GTA 6 Leak 4

Mặc dù việc một số người hâm mộ nghĩ rằng những rò rỉ này là sự thật, nhưng vẫn chưa có gì vững chắc mà cộng đồng thu được từ việc này.

Hầu hết các cảnh quay và ảnh chụp màn hình là bản xây dựng ban đầu của trò chơi, vì vậy đây rất có thể sẽ không bao giờ là sản phẩm cuối cùng hoặc ít nhất là trong lần lặp lại mà nó đã bị rò rỉ.

May mắn thay, tình cảm này đã được hầu hết người hâm mộ Grand Theft Auto bày tỏ và thật ngạc nhiên khi thấy cộng đồng lên tiếng chống lại hành vi quấy rối dưới bất kỳ hình thức nào:

GTA 6 Leak 5

Cuối cùng, người hâm mộ nên nhớ rằng tất cả những điều này vẫn chỉ là một rò rỉ được cho là và chưa có gì được chứng minh. Ngay cả khi sự rò rỉ này được xác nhận, Rockstar Games có lẽ sẽ thay đổi mọi thứ mà người hâm mộ nhìn thấy từ sự rò rỉ này.

Do đó, việc quấy rối các nhà phát triển GTA là sai trái và không nên được thực hiện bởi bất kỳ ai. Người hâm mộ nên kiểm soát cảm xúc của mình, đặc biệt là khi nó bị rò rỉ như thế này.

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các sự kiện mới cũng như các mẹo chơi GTA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *