Cộng đồng fan ăn mừng sinh nhật lần thứ 9 của tựa game GTA 5

Cộng đồng fan ăn mừng sinh nhật lần thứ 9 của tựa game GTA 5
Rate this post


GTA 5 đã đạt một cột mốc quan trọng khi chính thức bước sang tuổi thứ chín vào ngày hôm nay và người hâm mộ trên khắp thế giới đang kỷ niệm dịp này.

Người hâm mộ đã bày tỏ sự yêu thích và gắn bó đối với tựa game GTA 5 trên khắp Twitter từ sáng nay. GTA 5 được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013, và kể từ đó game đã luôn được nhà phát hành luôn phát triển thêm rất nhiều tính năng hướng đến trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là cùng với tựa game GTA Online được phát hành chung. 

GTA 5 - Anni

Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt khi GTA – series game gắn bó với tuổi thơ của các game thủ đời đầu vẫn đang nhận được sự yêu thích của hàng triệu người chơi trên toàn cầu.

GTA 5 đã được phát hành gần một thập kỷ trước, khiến nó trở thành một trong những tựa game tồn tại lâu nhất trong series. Người hâm mộ có rất nhiều kỷ niệm và gần đây họ đã tổ chức sinh nhật lần thứ chín của tựa game này trên mạng xã hội.

Một game thủ nổi tiếng, TGG, đã đăng một bức ảnh của trò chơi lên Twitter và bày tỏ về sự gắn bó của mình với game:

GTA 5 - Twitter 1

“Không thể tin được hôm nay GTA 5 đã bước qua năm thứ 9. Tôi chỉ mới 13 tuổi khi bắt đầu chơi GTA 5 vào ngày phát hành.”

Một game thủ khác đã chia sẻ một sự thật hài hước về một công trình mang tính biểu tượng đã được xây dựng trong game từ rất lâu:

GTA 5 - Twitter 2

“Fact: GTA 5 đã được Rockstar Games phát hành cách đây 9 năm … và tòa nhà này vẫn đang được xây từ lúc đó đến giờ.”

Một thành viên nổi tiếng của cộng đồng game, John M, đã tạo một trang bìa hoạt hình cho trò chơi nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập:

Một thành viên của cộng đồng Rockstar Games, Gaming Detective, cũng đóng góp vào lễ kỷ niệm bằng cách chia sẻ một fact thú vị:

GTA 5 - Twitter 4

“Hôm nay là kỷ niệm 9 năm GTA 5 với 3 bản phát hành lại và 2 thế hệ mới và chúng ta vẫn chưa có GTA 6”

>> XEM THÊM: Chuyện gì thế này, Rockstar Games chính thức ‘nói lời chia tay’ với GTA 5 và GTA Online

Người hâm mộ cùng nhau gợi nhớ về những khoảnh khắc đẹp nhất của họ từ GTA 5

GTA 5 - Fan Reaction
GTA 5 - Fan Reaction
GTA 5 - Fan Reaction

Thật đáng kinh ngạc khi thấy rằng người hâm mộ trên toàn cầu đang ăn mừng cho một tựa game đã phát hành được 9 năm như vậy. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cập nhật nào từ các nhà phát triển về tựa phim sắp tới trong bộ truyện, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu trước khi họ chính thức công bố nó.

Người hâm mộ còn nhận được gợi ý đầu tiên về các sự kiện cực khủng trong tháng 10 tới

Có vẻ như các nhà phát triển đang có kế hoạch rất bùng nổ cho GTA 5 vào tháng tới. Người hâm mộ nên bỏ qua tất cả những tin đồn không được xác nhận bởi chính các nhà phát triển. 

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các sự kiện mới cũng như các mẹo chơi GTA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *