Nacon cho ra mắt Steelrising trên PC và console! – Tin Game

Nacon cho ra mắt Steelrising trên PC và console! - Tin Game
Rate this post

Steelrising, tựa game hành động nhập vai mang đậm chất Souls-like với bối cảnh lịch sử viễn tưởng đến từ Spiders và Nacon, hiện đã ra mắt trên PS5, Xbox Series X và PC.

Vào năm 1789, cuộc cách mạng Pháp đang lâm vào tình trạng bế tắc: sự nổi dậy của người dân bị đàn áp nghiêm trọng bởi một binh đoàn máy móc do nhà vua triển khai. Mạnh mẽ và tàn ác, những cỗ máy này không thương tiếc một ai và sẵn sàng trừng phạt bất kỳ phiến quân nào mà chúng thấy.

Aegis, kiệt tác sinh ra từ bộ óc vị kỹ sư Vaucanson tài ba và vệ sĩ của nữ hoàng, phải kéo thành phố Paris ra khỏi biển lửa và giải cứu cuộc cách mạng Pháp.

Để có thể đối đầu với hàng loạt chiến binh máy móc của nhà vua mà bạn sẽ gặp trong suốt cuộc hành trình này, bạn cần phải biết cách tấn công, né đòn hiệu quả, đồng thời phối hợp chúng với các sức mạnh đặc biệt.

Thêm vào đó, tựa game còn sở hữu một hệ thống chiến đấu sâu rộng, cho phép mỗi người tự khám phá và xác định lối chơi phù hợp với bản thân. Bạn có thể là một vị chiến binh thuần sát thương vật lý, một vũ công ba lê với các đường đi uyển chuyển hoặc một ảo thuật gia nắm giữ các nhân tố tự nhiên trong tay.

Mọi trận đấu hứa hẹn sẽ khiến bạn phải “toát mồ hôi hột” và thách thức sự kiên nhẫn cũng như kỹ năng của bạn.

Hiện tại, Steelrising đã được Nacon cho ra mắt trên PS5, Xbox Series X và PC với giá 49.99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *