Build đồ ‘bá đạo’ này khiến Singed trở thành ‘giang hồ’ Đường Trên trong giai đoạn hiện tại

Build đồ 'bá đạo' này khiến Singed trở thành 'giang hồ' Đường Trên trong giai đoạn hiện tại
Rate this post


Tỉ lệ thắng ‘xưng bá’ ở cả hai làn Đường Mid và Top, Singed đang là con bài vô cùng làm mưa làm gió tại LMHT ở phiên bản hiện tại.

Trong suốt những phiên bản đầu mùa 12 của LMHT, Singed có thể là một con bài không quá nổi bật nhưng vẫn là một tướng khá ổn định ở khu vực Đường Trên và có những lối chơi rất bứt khá. Game thủ các bậc Cao Thủ, KC tận dụng rất tốt vị tướng này trong phiên bản 12.18, khiến tỉ lệ thắng của Singed tăng đến chóng mặt.

Không chỉ là vị tướng có số má trên Đường Trên, thời gian gần đây Singed ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở vị trí Đường Giữa.Sở hữu khả năng trao đổi và tiếp cận tốt, bộ kĩ năng tỏ ra vô cùng khó chịu, Singed  có thể đối đầu tốt với nhiều kèo đấu từ Pháp Sư tới Đấu Sĩ.

Singed LMHT

Điểm mạnh của Singed khi đi Đường Giữa là khả năng tiếp cận hai đường cánh bởi Tốc Độ Di Chuyển vô cùng cao của mình, nếu như mang theo Tốc Hành, vị tướng này có thể roam liên tục. Dù rằng vị tướng này hơi ‘lờ đờ’ ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên về late, Singed sẽ như một cỗ máy sát thương  giúp người chơi đẩy nhanh tiến độ trận đấu một cách mượt mà. Giới thiệu như thế đủ rồi, hãy cùng MGN.vn bắt tay vào tìm hiểu build đồ khiến Singed tỏ ra mạnh mẽ, bá đạo như thế nhé!

XEM THÊM: LMHT: Cận cảnh ‘siêu Jungle’ mới debut mang tên Blitzcrank sau đợt buff vừa rồi

Bảng Ngọc

Các cao thủ của LMHT vẫn luôn vận hành những lối chơi cơ bản, truyền thống cho Singed, tuy nhiên họ cũng hưởng ứng meta chống chịu của LMHT nên đã lựa chọn kiểu build đang vô cùng OP của đấu trường mang tên Khiên Thái Dương cùng với Mũ Trụ Nguyền Rủa. Lối chơi này sẽ giúp cho Singed vừa có lượng chống chịu ổn, lại vừa có sát thương đối đầu tốt, có thể dễ dàng tạo ra nhiều tình huống đột biến trong giao tranh.

Bảng ngọc Singed LMHT

Đây là lối chơi thiên hướng dồn chống chịu đỡ đòn và ưu tiên mở giao tranh, do đó nhánh ngọc Kiên Định là thích hợp nhất, cùng với đó là những điểm phụ gia tăng sát thương ở nhánh Pháp Thuật

Nhánh Chính: Quyền Năng Bất Diệt + Tàn Phá Huỷ Diệt + Ngọn Gió Thứ Hai + Lan Tràn

Nhánh Phụ: Mau lẹ + Thiêu Rụi

Trang Bị

Trang bị Singed LMHT

Không chỉ mang đến hiệu ứng khống chế cực kì khó chịu trong các pha gank, lối chơi Singed Khiên Thái Dương khiến đối thủ phải bất ngờ bởi tiềm năng sát thương mà vị tướng này có thể mang lại. Set đồ chính của Singed mà các game thủ thường build nhất là: Khiên Thái Dương, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Khiên Băng, Trượng Pha Lê Rylai, Giày Thuỷ Ngân, còn lại sẽ là các món đồ tình huống, tuỳ vào đội hình mà bạn nên linh hoạt lựa chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=TkPmz3z4DGc

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *