Một bản đồ Modern Warfare 2 đột ngột biến mất một cách bí ẩn từ bản Beta

Một bản đồ Modern Warfare 2 đột ngột biến mất một cách bí ẩn từ bản Beta
Rate this post


Phiên bản beta của Infinity Ward’s Modern Warfare 2 gần như không gặp bất kì trục trặc nào ngoài việc một bản đồ của game đột nhiên bị xóa.

Lấy bối cảnh ở Singapore, Grand Prix là một bản đồ mà mọi fan hâm mộ đều hào hứng mong đợi, tuy nhiên, nó không được đưa vào bất kỳ chế độ trò chơi nào.

Một bản đồ Modern Warfare 2 đột ngột biến mất một cách bí ẩn từ bản Beta

Bên cạnh đó, các nhà phát triển game đã cam kết tạo ra một trạng thái im lặng liên tục của radio, tuy nhiên nó vẫn chưa xuất hiện trong trò chơi và họ cũng chưa lên tiếng giải thích lý do cho việc này.

Phương tiện truyền thông xã hội của Activision đang được so sánh giống như một vùng đất hoang của Grand Prix, bởi nó không có đề cập đến bản đồ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào của họ. Các game thủ sau đó cũng đã lên tiếng chỉ ra những thứ liên quan đến bản đồ đã bị xóa.

Grand Prix đã bị xóa khỏi game cũng như trên mọi nền tảng mạng xã hội của Activision

Grand Prix đã bị xóa khỏi game cũng như trên mọi nền tảng mạng xã hội của Activision

>> XEM THÊM: Chi tiết thời gian phát hành bản beta Call of Duty: Modern Warfare 2 trên tất cả các nền tảng

Lý do được đồn đoán nhiều nhất chính là Activision gặp vấn đề cấp phép và bản quyền với chủ sở hữu Công thức 1(F1) Liberty Media bởi F1 nổi tiếng nghiêm ngặt trong việc bảo vệ các tài sản trí tuệ của họ. Tuy nhiên, vẫn chưa có bên nào đứng ra xác nhận thông tin này, thế nên nó chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Có đồn đoàn cho rằng họ gặp vấn đề bản quyền với F1

Mặc dù điều này có thể xảy ra, nhưng cũng có khả năng các nhà phát triển đã phát hiện các vấn đề liên quan đến bản đồ mà họ không thể bỏ qua, bởi nó có khả năng xuất hiện lỗi khi chơi. Đến giờ vẫn có cuộc thảo luận nào từ các nhà phát triển, do đó điều duy nhất mà người hâm mộ có thể làm là suy đoán hoặc quên nó đi.

MGN.vn sẽ cập nhật cho các bạn nếu nhận được bất cứ phản hồi nào từ các nhà phát triển. Hy vọng rằng, chiến trường theo chủ đề đường đua được mong đợi sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất trong bản phát hành đầy đủ của Call of Duty Modern Warfare 2 vào thứ Tư, ngày 28 tháng 10 cuối năm nay.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Call of Duty nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *