Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B

Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B
Rate this post


Cơ chế đặc biệt của tộc Bạo Long đã mở ra nhiều lối chơi sáng tạo cho các game thủ ĐTCL trong mùa 7.5 nhưng cũng đồng thời quá lỗi và cần phải được cân bằng.

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Bạo Long là một trong số những hệ tộc hoàn toàn mới được ra mắt với hiệu ứng vô cùng độc đáo. Theo đó, một vị tướng trong đội hình sẽ được hiến tế và tạo bản sao trang bị mà unit đó sở hữu cho các tướng Bạo Long. Thông qua cơ chế này, các game thủ ĐTCL đã thử nghiệm và nhanh chóng tạo ra nhiều lối chơi mới với Bạo Long.

Bạo Long sở hữu cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt và có thể tạo ra nhiều biến thể khác nhau về lối chơi

Một trong số những lối chơi phổ biến trong thời gian gần đây chính là sự kết hợp giữa Bạo Long và Pháo Thủ cùng với đó là món trang bị gia tăng tốc độ đánh, Lá Cờ Zeke. Cụ thể, món trang bị này sẽ được ghép vào tướng bị hiến tế và phân chia đầy đủ cho các tướng Bạo Long để tăng thêm một lượng tốc độ đánh cho cả đội hình. Thậm chí, có nhiều game thủ còn sử dụng đến tận 2 unit Aphelios để cộng dồn tốc độ đánh nhanh hơn.

Kết hợp Lá Cờ Zeke cùng Bạo Long là một lối chơi được nhiều game thủ ĐTCL mùa 7.5 ưa chuộng

>> Xem thêm: ĐTCL: Thử nghiệm đội hình Cuồng Long Bang Hội mới của mùa 7.5

Hậu quả là lượng sát thương của các unit Pháo Thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves thì đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Riot Games đã ngay lập tức nhắm đến những cái tên này trong bản cập nhật 12.17B nhưng thay vì nerf Lá Cờ Zeke thì lại giảm sức mạnh của Aphelios, Bạo Long và cả Pháo Thủ.

Kết hợp thêm Graves thì đội hình này sẽ gây được lượng sát thương vô cùng đáng sợ

Lý giải cho điều này, Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL là Riot Mortdog cho biết bản chất của vấn đề nằm ở Pháo Thủ khi mốc 2 của hệ tộc này là quá mạnh ở đầu game dù cho đã có Lá Cờ Zeke hay không. Bên cạnh đó, không phải món trang bị hào quang nào cũng được game thủ yêu thích khi chơi Bạo Long, chẳng hạn như Chén Sức Mạnh,…

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *