Mẹo làm chủ trận đấu khi cầm Pháp Sư

Mẹo làm chủ trận đấu khi cầm Pháp Sư
Rate this post


Với vai trò sát thương phép chủ lực trong team, đâu là cách để bạn có thể làm chủ hoàn toàn trận đấu và gánh team hiệu quả khi cầm Pháp Sư trong Liên Quân Mobile?

Trong Liên Quân Mobile, Pháp Sư là vị trí vô cùng quan trọng của đội hình, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa game. Tuy nhiên, khi về late – thời điểm mà team địch đã có trang bị kháng phép thì AP sẽ yếu đi phần nào, nhưng không có nghĩa là phế. Bài viết này, MGN.vn sẽ giúp game thủ làm chủ cả thế trận với những con bài Pháp Sư!

Trước hết, người chơi cần phải nắm bắt và chọn được cho mình một quân bài Pháp Sư hợp meta và đủ mạnh để luyện tập. Điển hình như Liliana, Tulen, Lorion hoặc Krixi…

Pháp Sư là vị trí vô cùng quan trọng của đội hình LQM, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa game

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Có nên dùng Sát Thủ phép đi kèo Mid cấu rỉa phép?

Giai đoạn đầu game

Những Pháp Sư mạnh như Lorion hay Natalya sẽ rất có lợi trong việc farm lính và khép góc kẻ địch, từ đó tạo ra lợi thế ở khoản đi gank sớm hay cướp bùa. Đặc biệt, Natalya giai đoạn đầu chính là nỗi ác mộng với Rừng team địch, hãy tận dụng điều này và kêu gọi đồng đội hỗ trợ cướp Rừng nhé!

Natalya giai đoạn đầu chính là nỗi ác mộng với Rừng team địch, hãy tận dụng điều này và kêu gọi đồng đội để hỗ trợ cướp Rừng

Khi Pháp Sư di chuyển vào Rừng đối phương mà Pháp Sư bên kia chưa dọn lính xong nếu không vào hỗ trợ sẽ mất quái Rừng, còn vào hỗ trợ sẽ thọt vàng, đây chính là bước đệm đầu tiên để đem về lợi thế cho team cũng như trực tiếp khiến cho cả Rừng và Pháp Sư team địch cùng phế. 

Giai đoạn giữa game

Giữa game là thời điểm mà cả đội nhà lẫn đội địch dường như đã ổn định về lượng trang bị, nếu đang sử dụng những con bài như Lorion hay Natalya thì người chơi nên tận dụng khả năng càn quét của mình để kiểm soát những vùng xung quanh khu vực các mục tiêu lớn giúp team mình ăn.

Nếu là những con bài cấu rỉa sốc sát thương mạnh như Liliana hay Tulen thì núp bụi bắt chủ lực trong lúc team ăn mục tiêu lớn sẽ là lựa chọn hợp lí nhất. 

Nếu là những con bài cấu rỉa sốc sát thương mạnh như Liliana hay Tulen thì núp bụi bắt chủ lực trong lúc team ăn mục tiêu lớn sẽ là lựa chọn hợp lí nhất

Giai đoạn cuối game

Late game là thời điểm các Pháp Sư sẽ yếu nhất, trừ những quân bài như Liliana hay Tulen, tuy nhiên không phải game thủ nào cũng chơi biết 2 vị tướng này nên ở giai đoạn cuối, khi cả 2 team đều đã có đồ thì công việc của bạn sẽ là hỗ trợ team gây sát thương trong giao tranh hoặc cùng Sát Thủ bắt vào vị trí chủ lực. Giai đoạn này, chủ lực team địch là nơi bạn cần phải bắt vào nhất nên không được bỏ qua. 

Late game là thời điểm các Pháp Sư sẽ yếu nhất, trừ những quân bài như Liliana hay Tulen

Sau khi đã kiểm soát được đàn lính thì người chơi sẽ kiểm soát được cả bước di chuyển của Pháp Sư và Rừng team địch từ đó luôn đi trước một bước để tạo lợi thế. Đây là kĩ năng đi Mid mà MGN.vn muốn hướng dẫn đến bạn. Đừng ngại để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé! 

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *