Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán nản muốn chia tay ngay và luôn

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán nản muốn chia tay ngay và luôn
Rate this post


Việc có được Pentakill là điều vô cùng khó, thậm chí đối với cả những game thủ gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu.

Sẽ là không hề quá lời khi nói, Pentakill chính là niềm mong ước của đại đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nói thế là bởi, việc có được Pentakill là điều vô cùng khó, thậm chí đối với cả những game thủ gắn bó với LMHT từ đầu cũng chưa chắc đạt được. Dành cho những bạn đọc chưa biết về thuật ngữ Pentakill thì nó được sử dụng khi một người có thể hạ gục toàn bộ đội hình đối phương trong một khoảng thời gian nhất định.

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán nản muốn chia tay ngay và luôn LMHT

Chính vì lẽ đó, bất cứ một game thủ nào cũng mong muốn có cho riêng minh một pha Pentakill để đời, thậm chí bị ám ảnh về nó và nam game thủ trong câu chuyện sau là một ví dụ điển hình. Cụ thể, khi đang cùng người yêu mình chơi một trận LMHT, cơ hội có được cú Pentakill bỗng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi anh này đã có 1 Quadra kill và đối thủ còn lại thì nằm trong tầm bắn của anh chàng. Tuy nhiên, mọi chuyện không như là mơ, vào đúng lúc đó, người yêu của anh ta lại Tốc Biến lên và lấy đi mạng hạ gục này.

>>XEM THÊM: Sau ngài Ren, đến lượt Taki úp mở về tình hình nhân sự SGB có thể biến động

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán nản muốn chia tay ngay và luôn LMHT

Nam game thủ cảm thấy buồn và khó xử khi bị bạn gái cướp mất cú Pentakill để đời.

Được biết, ngoài việc cướp cú Pentakill của người yêu, cô nàng bạn gái còn thường xuyên làm ảnh hưởng đến những người chơi khác, cũng như hay tìm cách cướp mạng hạ gục của các đồng đội.

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán nản muốn chia tay ngay và luôn LMHT

Có người còn khuyên rằng, mỗi khi chơi game cùng người yêu thì nam game thủ hãy cứ thẳng tay ban hết những tướng “tủ” đi

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, đông đảo cộng đồng game thủ đã tranh thủ cà khịa, đồng thời tỏ ý không hài lòng với thái độ của cô người yêu. Đáng chú ý, có người còn khuyên rằng, chàng game thủ vẫn cứ yêu bình thường bởi dẫu sao chơi game cũng là để giải trí, tuy nhiên mỗi khi chơi game cùng nàng thì hãy cứ thẳng tay ban hết những tướng “tủ” đi là được.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như LMHT nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *