Master Yi bị nerf trong bản 12.19, FIFA Mobile cập nhật cầu thủ xuyên suốt World Cup

Master Yi bị nerf trong bản 12.19, FIFA Mobile cập nhật cầu thủ xuyên suốt World Cup
Rate this post


Master Yi và Rek’Sai bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 12.19, FIFA Mobile sẽ liên tục cập nhật dữ liệu về cầu thủ xuyên suốt World Cup 2022, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Master Yi và Rek’Sai bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 12.19

Riot Phroxzon, nhà thiết kế chính trong nhóm cân bằng của Liên minh, đã cung cấp thông tin chi tiết về một số đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 12.19 sắp tới của LMHT, những điều mà người chơi đang hết sức mong đợi trong thời gian qua. Tuy rằng bản cập nhật này sẽ được phát hành ngay trong khi đang diễn ra giải đấu CKTG 2022, tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng đến giải đấu vì chỉ có bản 12.18 mới được sử dụng trong xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu quốc tế này mà thôi. 

Trong phiên bản này, có hai vị tướng bị giảm sức mạnh, đó là những tướng đi Rừng có tỉ lệ thắng cao trong những phiên bản trở lại đây, tất cả đều là những gương mặt đã được Riot Games hậu thuẫn điều chỉnh sức mạnh lại. Master Yi chuẩn bị bị nerf sát thương một lần nữa và giảm tỉ lệ sát thương trên kĩ năng E. Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không luôn ‘on top’ trong danh sách các tướng đi Rừng hiệu quả nhất, cuối cùng cũng đã được Riot giải quyết bằng cách giảm mức tăng sát thương tấn công mỗi cấp.

Master Yi chuẩn bị bị nerf sát thương một lần nữa và giảm tỉ lệ sát thương trên kĩ năng E

Master Yi chuẩn bị bị nerf sát thương một lần nữa và giảm tỉ lệ sát thương trên kĩ năng E

ĐTCL: Loại bỏ hất tung, Jayce bị nerf mạnh trong bản 12.19

Jayce đã nhận được sự chú ý của Riot Games và trong phiên bản 12.19 tới đây thì vị tướng này sẽ bị nerf khá mạnh tay. Theo đó, Jayce sẽ không còn có thể hất tung kẻ địch trúng chiêu trong vòng 1.25 giây như trước, một thay đổi dù nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng đến cục diện giao tranh. Đổi lại thì khi Jayce biến hình sẽ nhận được thêm 40 Giáp và Kháng phép để trở nên trâu bò hơn trong giao tranh. Dự kiến, những thay đổi này sẽ đến với ĐTCL trong phiên bản 12.19 sắp tới, hiện vẫn chưa rõ ngày lên sóng chính thức.

Jayce biến hình sẽ nhận được thêm 40 Giáp và Kháng phép để trở nên trâu bò hơn trong giao tranh

Jayce biến hình sẽ nhận được thêm 40 Giáp và Kháng phép để trở nên trâu bò hơn trong giao tranh

FIFA Mobile sẽ liên tục cập nhật dữ liệu về cầu thủ xuyên suốt World Cup 2022

FIFA Mobile cho biết, mọi cầu thủ tại giải FIFA World Cup sắp tới ở Qatar sẽ cập nhật dữ liệu hiệu suất liên tục nhờ một ứng dụng được phát triển chuyên dụng. Cụ thể, những dữ liệu về cầu thủ (ngoài đời thực) tại World Cup 2022 tới đây sẽ được thu thập theo hai cách thủ công và tự động sau đó phân tích, cuối cùng là rút ra được các chỉ số về hiệu suất thể chất của các cầu thủ để đưa vào FIFA Mobile.

Game thủ có thể sử dụng thông tin chi tiết này để đánh giá hiệu suất của cầu thủ và chia sẻ hình ảnh cũng như thống kê với những game thủ khác trên các diễn đàn. Chưa hết, FIFA Mobile cũng sẽ có nhiều sự kiện thú vị liên quan đến World Cup 2022 mà game thủ không nên bỏ lỡ.

FIFA Mobile cũng sẽ có nhiều sự kiện thú vị liên quan đến World Cup 2022

FIFA Mobile cũng sẽ có nhiều sự kiện thú vị liên quan đến World Cup 2022

Giữ đúng lời hứa, Ngài Ren diện nguyên cây áo dài lên đấu trường CKTG 2022

Theo đó, xuất hiện tại trận đấu Ngài Ren đã diện nguyên cây áo dài chụp cùng Pé Cáo, bức ảnh đã từng được vị HLV này đăng tải trên trang cá nhân, hứa sẽ diện áo dài để mang bản sắc Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Chính vì vậy mà chiến thắng trong trận mở màn không chỉ có ý nghĩa là một chiến thắng đơn thuần, đó còn là cơ hội để bản sắc Việt Nam thêm một lần nữa được bay cao bay xa.

Dưới phần bình luận, rất nhiều fan đã nhận ra ngụ ý của Ngài Ren trong việc lựa chọn trang phục thi đấu. Dân tình cũng nhắc lại tuyên bố của vị HLV này để thêm một lần nữa thấy tự hào.

 Ngài Ren đã diện nguyên cây áo dài chụp cùng Pé Cáo

Ngài Ren đã diện nguyên cây áo dài chụp cùng Pé Cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *