Manga Summer Time Rendering chuyển thể thành game du hành thời gian hack não

Manga Summer Time Rendering chuyển thể thành game du hành thời gian hack não
Rate this post

Được đánh giá cao về mặt nội dung, manga Summer Time Rendering mới đây đã được chuyển thể thành game với tên gọi Summer Time Rendering Another Horizon. Thông tin chi tiết như sau!

Summer Time Rendering là gì?

Summer Time Rendering game

Summer Time Rendering là manga được sáng tác bởi Yasunori Tanaka. Truyện phát hành trên Shonen Jump+ từ năm 2017 và kết thúc đầu năm 2021.

Summer Time Rendering thuộc thể loại vòng lặp thời gian kết hợp tâm linh huyền bí. Nhân vật chính của câu chuyện là Shinpei, một nam sinh bình thường. Trở về quê nhà sau nhiều năm xa cách để dự đám tang cô bạn thanh mai trúc mã, Shinpei bống nhận thấy những điều kỳ quái. Vẫn là những con người ấy, vẫn là cảnh vật ấy – nhưng có gì đó sai lắm. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Shinpei bị giết chết… và bất ngờ tỉnh lại vào thời điểm anh chuẩn bị lên đảo. Với quyết tâm giải đáp mọi chuyện, Shinpei dấn thân vào hành trình sống đi chết lại không ngừng của mình.

Tháng 4 năm 2022, anime chuyển thể Summer Time Rendering do OLM thực hiện đã chính thức lên sóng. Nội dung phim tốt cùng phần nghe nhìn được làm chỉn chu đã giúp Summer Time Rendering nhận về sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả.

Review siêu phẩm hack não: Summer Time Render – Manga vòng lặp thời gian xen lẫn tâm linh kì bí

Summer Time Rendering chuyển thể thành game

Summer Time Rendering

Như muốn kéo dài sự thành công của Summer Time Rendering, mới đây, đơn vị phát hành game MAGES. đã công bố thông tin rằng họ đang cho phát triển một dự án game chuyển thể từ manga, anime Summer Time Rendering.

Theo các thông tin được tiết lộ, bản game chuyển thể này sẽ có tên là Summer Time Rendering Another Horizon. Game sẽ dựa trên câu chuyện gốc và sẽ mang phong cách của một “game phiêu lưu du hành thời gian”. Chi tiết về thể loại game hiện vẫn chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *