Call of Duty Warzone Mobile cho phép game thủ trải nghiệm trước trên Google Play

Call of Duty Warzone Mobile cho phép game thủ trải nghiệm trước trên Google Play
Rate this post


Phiên bản Mobile của Call of Duty Warzone sẽ được phát trành nên cả hai nền tảng là iOS và Android, tuy nhiên chỉ có Google Play được cho phép đăng ký trước.

Có thể nói Call of Duty Warzone là tựa game vô cùng thành công khi được ghi nhận có hơn 100 triệu lượt tải xuống. Chính vì vậy, bản Mobile của trò chơi cũng đang được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho thị trường game di động. Activision dự kiến sẽ phát hành Call of Duty Warzone Mobile vài năm 2023 trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Call of Duty Warzone Mobile

Vừa qua, trò chơi cũng đã được Activision đã mở đăng ký trước cho người dùng Android. Cụ thể, những game thủ đã đăng ký trước trò chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Call of Duty Warzone Mobile ngay khi game được phát hành. Theo đó, trò chơi sẽ được tự động tải về sau khi chính thức có mặt trên các ứng dụng của Google Play. Ngược lại, người dùng iOS vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về “đặc quyền” này.

Call of Duty Warzone

>> XEM THÊM: Call of Duty: Warzone Mobile đặt chân lên kệ máy di động sau tháng ngày chờ mong

Sau đây là các bước để đăng ký trước Call of Duty Warzone Mobile:

– Truy cập “Cửa hàng Google Play”.

– Tìm kiếm “Call of Duty Warzone Mobile”.

– Nhấn vào nút “Đăng ký trước”.

Call of Duty Warzone Mobile sẽ lấy cảm hứng từ phiên bản PC

Call of Duty Warzone Mobile lấy cảm hứng từ phiên bản PC như các bản đồ, vũ khí, phương tiện… tương tự như bản gốc. Ngoài ra, trò chơi cũng dự kiến sẽ ra mắt cả hai chế độ là Góc nhìn thứ nhất (FPP) và Góc nhìn thứ ba. Sự kiện ra mắt này của Call of Duty Warzone Mobile được kỳ vọng trở thành đối thủ cạnh tranh cân sức với Apex Legends – một tựa game nổi tiếng trên PC đã phát hành phiên bản Mobile vào tháng 5 năm nay.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Call of Duty nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *