Màn hình Odyssey mới của Samsung tích hợp Gaming Hub và nền tảng thông minh | Tin tức

Màn hình Odyssey mới của Samsung tích hợp Gaming Hub và nền tảng thông minh | Tin tức
Rate this post

Màn hình Odyssey mới của Samsung tích hợp Gaming Hub và nền tảng thông minh ảnh 1

Mới đây, Samsung đã giới thiệu bốn màn hình chơi game mới thuộc dòng Odyssey, đây là những thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm màn hình chơi game được tích hợp Gaming Hub. Nền tảng này giúp bạn có thể chơi trực tiếp game trên Xbox Cloud , Google Stadia, Amazon Luna và Nvidia GeForce Now.

Samsung Odyssey G70B và G65B được thiết kế để chơi game trên PC, G70B có 2 tùy chọn gồm 28 và 32 inch. Nó có tần số quét 144Hz, thời gian phản hồi 1ms, với độ phân giải Ultra HD, màn hình IPS phẳng, tương thích NVIDIA G-Sync và AMD FreeSync Premium Pro. G65B cũng có FreeSync Premium Pro nhưng là màn cong (1000R) với tùy chọn 27 và 32 inch, tần số quét 240Hz và thời gian phản hồi 1ms nhưng chưa rõ là tấm nền IPS, VA hay TN. Cả 2 dòng đều có Samsung Game Bar với các tính năng như chế độ phóng to và các hướng dẫn khi chơi game.

Màn hình Odyssey mới của Samsung tích hợp Gaming Hub và nền tảng thông minh ảnh 2

Đặc biệt, đây cũng là dòng màn hình đầu tiên có cả Gaming Hub và Smart Platform. Smart Platform giúp màn hình đa dạng kết nối hơn như PC hoặc Mac, chiếu hình ảnh từ iPhone hoặc iPad thông qua Apple AirPlay 2 và Samsung DeX.

Ngay cả màn hình Odyssey Ark 55 inch cũng hỗ trợ Gaming Hub vì vậy bạn có thể tận dụng để vừa chơi game vừa xem YouTube cùng một lúc. Odyssey Ark có giá khởi điểm 3.500 USD trong khi đó G70B và G65B sẽ bán ra vào cuối năm nay nhưng chưa rõ giá.

Theo Engadget

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *