Bonnie Ross, người đứng đầu 343 Industries, từ chức! – Tin Game

Bonnie Ross, người đứng đầu 343 Industries, từ chức! - Tin Game
Rate this post

Bonnie Ross, người thành lập và đứng đầu 343 Industries, đã tuyên bố rời khỏi hãng phát triển và Microsoft.

343 Industries được Microsoft thành lập với mục đích tiếp quản dòng Halo từ tay Bungie kể từ năm 2007.

Bên cạnh việc nắm giữ một vai trò quan trọng tại 343 Industries trong suốt 15 năm qua, Ross đồng thời còn là Phó chủ tịch Tập đoàn tại Microsoft.

https://www.youtube.com/watch?v=PyMlV5_HRWk

Trong bài thông báo của cô trên Twitter, Ross cho biết:

“Tuy tôi hy vọng sẽ ở lại với dòng Halo cho đến khi bản cập nhật Winter Update ra mắt, tôi muốn cho mọi người biết tôi sẽ rời khỏi 343 để đối mặt với một vấn đề y tế trong gia đình.”

Tôi vô cùng tự hào về những gì các nhân tài tại 343 Industries đã làm ra với Halo Infinite, Halo: The Master Chief Collection, bộ phim truyền hình Halo và nhiều hơn nữa. Đây quả thật là một vinh dự khi được làm việc cùng đội ngũ này suốt 15 năm qua và trở thành một phần trong vũ trụ mà tôi yêu thích.

Cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả mọi người trong cộng đồng Halo. Tương lai của Halo đang rạng rất sáng. Tôi không thể mong chờ để mọi người được trải nghiệm những gì chúng tôi đang phát triển – và để cổ vũ bên các cô cậu, với tư cách là một người hâm mộ, tại sự kiện Halo World Championship vào tháng Mười!”

Trong buổi phỏng vấn với trang Windows Central, Microsoft cũng có đôi lời để nói về điều này:

“Sau hơn 28 năm làm việc trong ngành game tại Microsoft, hết 15 năm đó là lãnh đạo 343 Industries và đưa dòng Halo qua những giai đoạn quan trọng, Bonnie Ross sẽ rời khỏi Microsoft để có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Chúng tôi rất biết ơn sự lãnh đạo của cô tại 343. Suốt quãng thời gian đó, đội ngũ đã cho ra mắt Halo 4, Halo 5: Guardians, Halo: The Master Chief Collection, bộ phim truyền hình Halo và Halo Infinite.

Chúng tôi chúc cô ấy may mắn.”

https://www.youtube.com/watch?v=QlX4TFBnYd8

Bên cạnh đó, công việc mà Bonnie Ross đảm nhiệm suốt 15 năm nay đã được chia ra làm ba vai trò khác nhau.

Pierre Hinze (Chỉ đạo Sản xuất tại 343 Industries) sẽ lập tức thay thế cô trong việc trực tiếp lãnh đạo hãng phát triển, Bryan Koski sẽ trở thành Quản lý chung của Thương hiệu và chức vụ Lãnh đạo Kinh doanh và Chiến dịch sẽ thuộc về Elizabeth Van Wyck.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *