Lunistice – Tai game | Tải game Hành động

Lunistice - Tai game |  Tải game Hành động
Rate this post

Từ nhà phát hành của Highrise City, Lunistice là game phiêu lưu hành động 3D với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn, kết hợp với đồ họa phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ game PS1 / SEGA dễ thương. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai cô chồn Hana và chiến đấu trong những giấc mơ ảo. Bí mật nào đang chờ đợi trên mặt trăng – điểm đến cuối cùng của Hana?

Trong game Lunistice, bạn sẽ vào vai cô chồn Hana, có nhiệm vụ nhảy và chiến đấu trong những giấc mơ của mình trong hành trình khám phá những bí mật của mặt trăng. Gameplay của trò chơi này khá đa dạng và đậm đặc không khí cổ điển, nhưng cũng có một số màn chơi có nhịp độ nhanh, gợi ý đến Sonic the Hedgehog. Người chơi có thể trải nghiệm bảy giấc mơ khác nhau và có thể kiểm tra kỹ năng của họ trong nhiều chế độ khác nhau.

Lunistice Steam có cổ điển được lấy cảm hứng từ đồ họa 3D đầu năm 90 với những kẻ thù hung hãn và một nữ anh hùng lợi hại. Hãy chạy, nhảy và nghiền nát kẻ thù theo cách của bạn qua 7 giấc mơ khác nhau, trong đó mặt trăng là điểm đến cuối cùng của Hana. Nếu bạn đủ thiết bị, bạn có thể ghép nối câu chuyện của Hana trên đường đi và khám phá những bí mật thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong Speedrun chế độ, bạn có thể chơi game với tư cách Hana hoặc 4 nhân vật khác nhau trong trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *