loa Perlisten S Series đạt giải Dòng Loa tốt nhất EISA 2022-2023

loa Perlisten S Series đạt giải Dòng Loa tốt nhất EISA 2022-2023
Rate this post

Perlisten S Series đạt giải

 Hiệp hội Chuyên gia Âm thanh Hình ảnh Quốc tế EISA mới đây đã công bố loạt giải thưởng quan trọng “EISA 2022-2023 Awards”. Trong phân hạng giải thưởng Hi-Fi, loa Perlisten S Series đã đoạt giải “EISA Best Product Loudspeaker Series 2022-2023” (giải Dòng Loa tốt nhất). 

Dòng S Series chính là dòng sản phẩm cao cấp và thành công nhất của thương hiệu Perlisten gồm 12 model, nổi trội nhất là mẫu loa cột S7t. Toàn bộ các mẫu loa Perlisten S Series cho phép cấu hình một hệ thống loa nghe nhạc và xem phim vượt bậc so với tầm giá.

Perlisten S Series đạt giải

Các mẫu loa S Series đều sở hữu công nghệ kiểm soát mở âm Perlisten DPC (Directivity Pattern Control). Đây là công nghệ độc quyền của Perlisten gồm hệ thống củ loa tweeter màng beryllium và driver mid màng đa sợi carbon-ply được thiết kế cho khả năng tái tạo dải tần số lên đến 30kHz một cách mạch lạc, mang đến độ phân tán âm tự nhiên nhất có thể.

Perlisten S Series đạt giải

Đồng thời hệ thống DPC được hỗ trợ với một hay nhiều củ loa bass HPF màng polymer tùy theo từng mẫu loa và các driver được khiển bởi công nghệ mạch khuếch đại độc quyền của hãng cùng khả năng điều khiển thông qua App trên thiết bị di động.

Huỳnh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *