Game sinh tồn giả tưởng của Tencent chính thức ra mắt, đưa người chơi về thời tiền sử, phải tìm mọi cách để sống sót

Game sinh tồn giả tưởng của Tencent chính thức ra mắt, đưa người chơi về thời tiền sử, phải tìm mọi cách để sống sót
Rate this post

Các tựa game thế giới mở đã và vẫn đang là một trong những xu hướng được các nhà phát hành, studio làm game tập trung tối đa ở thời điểm hiện tại. Ông lớn Tencent cũng không phải là ngoại lệ, và mới đây, sau rất nhiều những chờ đợi, cuối cùng thì dự án bom tấn thế giới mở sinh tồn mang tên Chimeraland cũng chính thức được phát hành toàn cầu trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

Game sinh tồn giả tưởng của Tencent chính thức ra mắt, đưa người chơi về thời tiền sử, phải tìm mọi cách để sống sót - Ảnh 1.

Chimeraland – tựa game đang nhận được rất nhiều sự đón nhận của người chơi

Mang màu sắc giả tưởng với cảm hứng từ các câu chuyện thần thoại phương Đông, Chimeraland đưa người chơi ngược dòng thời gian về thời tiền sử với đồ họa cực kỳ ấn tượng. Một thế giới mở mới được vẽ ra, nơi ẩn chứa vô số những sinh vật hấp dẫn và cốt truyện của trò chơi thay đổi như thế nào sẽ do chính các game thủ tự quyết định. 

Từ việc lựa chọn cách săn bắt vật nuôi, thuần hóa theo nhiều cách khác nhau cho tới việc tự trang bị các bộ vũ khí theo sở thích, Chimeraland mang tới một thế giới cực kỳ rộng lớn với sự sáng tạo vô tận cho người chơi.

Game sinh tồn giả tưởng của Tencent chính thức ra mắt, đưa người chơi về thời tiền sử, phải tìm mọi cách để sống sót - Ảnh 2.

Một phân cảnh trong tựa game

Khởi đầu với vai trò của những người tiền sử, và các game thủ cũng sẽ phải thật sự tìm đủ mọi cách để sinh tồn thông qua các công việc như khai thác, tìm thức ăn, xây dựng nhà ở bằng những vật liệu nguyên thủy nhất trước khi nghĩ tới việc kết hợp cùng những người chơi khác để săn boss, làm nhiệm vụ hoặc tìm kiếm và khám phá thế giới rộng lớn này.

Game sinh tồn giả tưởng của Tencent chính thức ra mắt, đưa người chơi về thời tiền sử, phải tìm mọi cách để sống sót - Ảnh 3.

Trong Chimeraland, người chơi sẽ ngược dòng thời gian về thời tiền sử với những hoạt động đặc sắc

Và với cấu trúc bản đồ hình tròn, với diện tích lên tới hơn 836 km vuông theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, có lẽ chúng ta sẽ phải mất không ít thời gian để khám phá cũng như tận hưởng mọi yếu tố mà Chimeraland mang tới đấy. 

Game sinh tồn giả tưởng của Tencent chính thức ra mắt, đưa người chơi về thời tiền sử, phải tìm mọi cách để sống sót - Ảnh 4.

Đồ họa trong trò chơi cũng nhận được đánh giá khá cao

Xuất sắc về mặt đồ họa và âm thanh, lối chơi, thế nhưng theo đánh giá của nhiều người chơi, Chimeraland vẫn còn cần thêm thời gian để đánh giá, khi mà tựa game này vẫn còn nhận nhiều ý kiến phản hồi về việc thiếu đi chiều sâu trong cốt truyện. Hiện tại, Chimeraland đã được phát hành trên toàn cầu, và các game thủ Việt hoàn toàn có thể tải xuống để trải nghiệm tại đây.

https://gamek.vn/game-sinh-ton-gia-tuong-cua-tencent-chinh-thuc-ra-mat-dua-nguoi-choi-ve-thoi-tien-su-phai-tim-moi-cach-de-song-sot-20220720114820963.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *