Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin được leak mà game thủ cần biết

Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin được leak mà game thủ cần biết
Rate this post

Hoyoverse mới đây đã công bố về chương trình livestream phiên bản 3.1 và thu hút được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ

Phiên bản 3.0 của Genshin Impact đã đi được hơn một nửa chặng đường và giờ đây những gì mà cộng đồng game thủ trông chờ nhất đó chính là những thông báo từ Hoyoverse liên quan đến phiên bản 3.1 của trò chơi.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung thông tin về chế độ đánh Bài Chiến Thuật sắp ra mắt ở bản 3.3 sắp tới

Và mới đây thì nhà phát triển của Genshin Impact đã chính thức đăng tải một thông báo về Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 3.1. Theo đó chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp ngay trên kênh Twitch của Genshin Impact vào 08:00 AM Thứ 6 16/09/2022 (UTC-4), tức là vào 7:00 PM ngày 16/09/2022 theo giờ Việt Nam.

Genshin Impact: Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin được leak mà game thủ cần biết

Với những lời giới thiệu từ Hoyoverse thì chương trình đặc biệt này sẽ đem đến cho người chơi hàng loạt những điều bất ngờ liên quan đến phiên bản 3.1 sắp tới. Kèm theo đó chắc chắn là một loạt những phần quà đi kèm dành cho người chơi khi tham gia xem buổi livestream này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung hàng loạt thông tin mới về Boss Tuần Scaramouche và Nhân vật Wanderer sắp tới

Không biết liệu những thông tin chi tiết về phiên bản 3.1 liệu có được hé lộ hoàn toàn trong chương trình lần này hay không, khi mà những gì mà game thủ biết hiện tại đó là phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của 3 nhân vật mới, bao gồm Cyno (5 sao), Nilou (5 sao) và Candace (4 sao). 

Genshin Impact: Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin được leak mà game thủ cần biết

Nhưng các leaker hiện tại cũng đã công bố khá nhiều nội dung sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.1 sắp tới, từ sự kiện, nhiệm vụ truyền thuyết, nhiệm vụ nhân vật hoàn toàn mới liên quan đến Thảo Thần tại Sumeru. Theo đó, Dori cũng sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ của Cyno ở vai trò nào đó. Không dừng lại ở đó, Dottore cũng sẽ có một cảnh xuất hiện ngắn trong bản cập nhật 3.1 và hé lộ vai trò, thứ hạng trong Fatui của hắn (giống lúc Signora và Scaramouche lần đầu được giới thiệu hạng Fatui).

Genshin Impact: Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin được leak mà game thủ cần biết

Ngoài ra sự kiện Sinh nhật 2 tuổi của Genshin Impact cũng sẽ được tổ chức tại phiên bản 3.1, với những phần quà từ sự kiện đăng nhập 7 ngày với 10 lần Roll banner giới hạn cùng một ít phần quà khác. Tuy nhiên nhiều game thủ lo ngại rằng Hoyoverse sẽ lại tiếp tục tạo ra “Thánh Chiến” nếu như phần quà sinh nhật quá ít ỏi như năm ngoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *