Link tải miễn phí wallpaper Resident Evil Village ‘chính hãng’ Capcom

Link tải miễn phí wallpaper Resident Evil Village 'chính hãng' Capcom
Rate this post


Chỉ cần trả lời một số câu hỏi cực kỳ đơn giản, game thủ đã có thể nhận về miễn phí wallpaper của Resident Evil Village trên trang chủ của Capcom.

Được đánh giá là một trong những tựa game kinh dị hấp dẫn nhất làng game, để làm được điều đó, Resident Evil Village đã liên tục cập nhật những nội dung mới. Mới đây nhất, Capcom đã bổ sung vào chế độ Merceneries cho phép người chơi có thể sử dụng Lady Dimitrescu hay Heisenberg. Chưa hết, trong tháng 10 này, game thủ sẽ nhận được bản update Winters Expansion để trải nghiệm phần chơi đơn mới với nhân vật Rose Winters.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc ra mắt chế độ chơi này, Capcom đã tổ chức một cuộc “thăm dò thị trường” trên trang chủ của mình, đổi lại game thủ sẽ nhận được wallpaper của game hoàn toàn miễn phí.

wallpaper Resident Evil Village

Link tải miễn phí wallpaper Resident Evil Village: https://www.capcom-games.com/qa/village/

Dù là người chưa từng chơi Resident Evil Village, bạn vẫn có thể nhận được phần quà kể trên hoàn toàn miễn phí. Những câu hỏi cũng rất đơn giản, với nhiều sự lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Nếu không có hứng thú, bạn hoàn toàn có thể trả lời “cho qua” và vẫn nhận được quà.

wallpaper Resident Evil Village

Wallpaper Resident Evil Village dành cho PC, Laptop

>>XEM THÊM: Resident Evil Village tung video giới thiệu gameplay của Lady Dimitrescu, ngày hóa thân thành ‘nữ hoàng’ không còn xa

wallpaper Resident Evil Village

Phiên bản dành cho Iphone

Resident Evil Village hiện đã được phát hành trên một loạt hệ máy bao gồm PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One, và Xbox Series X/S.

đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *