Liệu Call of Duty Warzone Mobile sẽ thành công như những tựa game trước đó trong series ?

Liệu Call of Duty Warzone Mobile sẽ thành công như những tựa game trước đó trong series ?
Rate this post


Nhà phát triển Activision sắp tới sẽ có một buổi tiết lộ về tương lai của Call of Duty. Trong đó đáng chú ý nhất là việc giới thiệu Call of Duty Warzone Mobile.

Gần đây, sự kiện Call of Duty Next diễn ra vào ngày 15/09/2022 sắp tới đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ giới game thủ khi sẽ được phát sóng trên những nền tảng như Twitch, YouTube, Twitter và Facebook. Trước đó đó vào ngày 08/09/2022, Call of Duty Warzone Mobile cuối cùng đã được Activision công bố với một đoạn video giới thiệu. Tại sự kiện lần này, có lẽ Activision sẽ đưa ra nhiều thông tin hơn về Call of Duty Warzone Mobile cũng như những chi tiết hấp dẫn mới về Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Trước đây, trò chơi có tên mã là Project Aurora, giờ đây có tên gọi chính thức là Call of Duty Warzone Mobile. Đây là một game hoàn toàn mới và có đến 4 studio đang cùng hợp tác phát triển bao gồm: Solid State Studios, Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends.

Trailer Call of Duty Warzone Mobile

Call of Duty Mobile được kỳ vọng sẽ là bước đột phá của series game bắn súng đình đám này. Trên thực tế, phiên bản mới này cũng sẽ lại có chế độ Battle Royale nhưng hứa hẹn sẽ mang phong cách thiết kế “riêng”. Ngoài ra, các nhà phát triển còn sẽ tập trung vào mảng nâng cấp đồ họa để đem đến những trải nghiệm cao nhất cho game thủ.

>> XEM THÊM: Cách nhận trang phục của Học viện Umbrella trong Call of Duty: Warzone và Vanguard

Trong bối cảnh nhiều game thủ đã ngán ngẩm với Call of Duty Mobile, phiên bản Mobile của Warzone đang rất được cộng đồng game thủ mong chờ vào lúc này. Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những thiết kế được tối ưu hóa trên nền tải điện thoại di động, cho dù có là hệ điều hành iOS hay Android.

Call of Duty Warzone Mobile liệu có tạo nên đột phá ?

Call of Duty Warzone Mobile liệu có tạo nên đột phá ?

Khoảng thời gian gần đây, Call of Duty được cho là hoạt động kém hiệu quả dù vẫn đem lại nguồn thu đều đặn cho Activision. Việc Microsoft hỏi mua Activision Blizzard với mức giá 68,7 tỷ USD đã phản ánh phần nào việc Call of Duty: Vanguard hoạt động không tốt cũng như chưa đạt được kỳ vọng về doanh thu tại Quý 4. Dẫn đến là theo báo cáo của Bloomberg, trò chơi đã bị trì hoãn và sự trì hoãn này đã dẫn đến việc gián đoạn lịch trình phát hành hằng năm của Activision kể từ năm 2005.

Call of Duty Modern Warfare II

Ngoài ra, Call of Duty gần đây đang là trung tâm cuộc tranh cãi giữa hai nền tảng là Xbox và PlayStation. Bởi nếu Microsoft và Activision Blizzard King đạt được thỏa thuận trong thương vụ này, Sony lo sợ rằng một trò chơi đa nền tảng như Call of Duty có khả năng trở thành độc quyền của Xbox. Lên tiếng về vấn đề này, Giám đốc điều hành Microsoft Gaming Phil Spencer tuyên bố vẫn sẽ giữ Call of Duty trên PlayStation trong “một vài năm nữa” theo hợp đồng hiện có. Còn về phía đại diện của Sony Interactive Entertainment, Giám đốc điều hành Jim Ryan lại cho rằng “một vài” ở đây thực tế là “ba”, bởi đây là thỏa thuận là “không đủ ở mọi cấp độ”.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Call of Duty nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *