Bất ngờ! Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ là đại sứ hình tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Bất ngờ! Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ là đại sứ hình tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
Rate this post

Lý Tiểu Long vốn là ngôi sao và là huyền thoại võ thuật màn ảnh mà rất nhiều game thủ Việt Nam đã quen thuộc với nhiều bộ phim hành động của ông từ thủa “ấu thơ”. Việc ông được chọn làm đại sứ hình tượng cho Võ Lâm Truyền Kỳ MAX được ví như “hổ mọc thêm cánh” trước khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù huyền thoại Lý Tiểu Long đã mất, tuy nhiên bằng công nghệ CGI tân tiến, chúng ta có thể chiêm ngưỡng một huyền thoại sống động được tái hiện lại, ông được tôn vinh với tinh thần thượng võ chân chính và di sản võ học bất diệt. Được biết kết quả này chính là nhờ sự hợp tác giữa Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và Quỹ Lý Tiểu Long, tổ chức độc quyền quản lý di sản và tinh thần triết học của Lý Tiểu Long trên toàn thế giới dưới sự bảo trợ của chính gia đình ông.

Hiện tại tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang hoàn tất những công đoạn trước khi mở thử nghiệm và ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, tựa game sẽ có mặt trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trong các bài viết sau, mong các bạn chú ý theo dõi Game8.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *