Liên Quân Mobile: [Hướng dẫn tân thủ]

Liên Quân Mobile: [Hướng dẫn tân thủ]
Rate this post


Đây là bài viết ‘củng cố’ kiến thức cho game thủ cũ và hướng dẫn newbie về những lane cơ bản trên bản đồ của Liên Quân Mobile.

Tương tự các tựa game moba khác, bản đồ của Liên Quân Mobile cũng được chia thành nhiều lane chính, phù hợp với các chất tướng và nhiệm vụ khác nhau trong một đội hình. Theo đó, có 3 lane cơ bản mà game thủ cần nắm rõ: Đường Rồng, Đường Tà thần Caesar, Đường Mid.

Có 3 lane cơ bản mà game thủ cần nắm rõ: Đường Rồng, Đường Tà thần Caesar, Đường Mid

Đường rồng Hắc Ám Kraydus

Đây là lane ‘tiệm cận’ với vị trí mà Rồng Hắc Ám sinh ra, là nơi mà các vị tướng AD sẽ đảm nhiệm với khả năng đẩy trụ tốt. Nôm na thì Xạ Thủ chính là chủ lực của team về giai đoạn late game.

Mặt khác, đồng hành cùng Xạ Thủ tại lane này sẽ là các quân bài Hỗ Trợ để bảo kê cũng như giúp Rừng trông coi các bãi quái.

Đường rồng Hắc Ám Kraydus

Đường Tà Thần Caesar

Đây là lane gần nơi Tà Thần Caesar xuất hiện và nơi ở của Dơi Thủ Hộ. Đường Tà Thần Caesar cũng là nơi là các quân bài Đấu Sĩ và Sát Thủ sẽ thể hiện với khả năng solo tốt, có thể kiểm soát và hỗ trọ Rừng farm các mục tiêu lớn. 

Đường Tà Thần Caesar

Đường Mid (Đường giữa)

Cái tên đường Giữa đủ để thể hiện rằng đây chính là khu vực trọng yếu nằm giữa bản đồ, là con đường ngắn nhất dẫn đến nhà chính đối phương. Mid là nơi các Pháp Sư ‘cai trị’ nhờ khả năng farm lính nhanh, di chuyển khéo léo để phối hợp gank các lane khác. Đặc biệt, người đi Mid luôn phải cố gắng dọn lính nhanh chóng để giúp Rừng, tránh bị cướp bùa, quái,…

Đường Mid (Đường giữa)

>>XEM THÊM: Những ‘quy tắc vàng’ khi đi đường Giữa trong Liên Quân Mobile

Trên đây là những kiến thức cơ bản về các lane chính trong Liên Quân Mobile. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các tân thủ trong quá trình làm quen với  tựa game này.

Cuối cùng, những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *