Không chỉ phim Marvel bảo mật, Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh

Không chỉ phim Marvel bảo mật, Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh
Rate this post

Ngoài những bê bối xoay quanh chất lượng phim những mùa cuối cùng của Games of Thrones thì chúng ta không thể phủ nhận những cố gắng trong việc bảo mật thông tin của phim.

Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh

Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh

Xưa nay Marvel luôn nổi tiếng với việc bảo mật thông tin cho các tác phẩm sắp ra mắt, giống như việc diễn viên phải nhập vai dù không được đọc kịch bản. Tuy nhiên những gì mà diễn viên thể hiện sẽ được ghép vào một ngữ cảnh khác và khiến cho câu chuyện thay đổi. Họ sẽsẽ không thực sự biết mình đang tham gia vào cái gì, chỉ được nhận kịch bản vào phút chót trước khi phim bấm máy, chưa kể kịch bản liên tục thay đổi mỗi ngày. Rồi bạn quay phim, đóng máy, kịch bản lại tiếp tục thay đổi.

Tuy nhiên ngoài Marvel thì Warner Bros Television Distribution cũng thực hiện quy trình bảo mật cao cho những phần cuối cùng của TV series Games of Thrones đình đám. Theo đó để tránh bị leak bởi các tay săn ảnh và chính “gà nhà”, bắt đầu từ mùa 7, nhà sản xuất Games of Thrones thực hiện các cảnh quay giả, nhằm đề phòng phim bị rò rỉ. Các cảnh quay thật được đánh dấu theo một cách riêng biệt để đạo diễn có thể nhận diện giữa vô số cảnh quay thật giả lẫn lộn. Bên cạnh đó, dàn diễn viên còn không có được đem kịch bản ra ngoài phim trường, tất cả kịch bản đều là kịch bản số, đến rồi phát, xem xong trả.

Không biết bảo mật làm gì khi cái kết của Games of Thrones được đánh giá là “như hạch”

Nhiều khán giả sau khi biết được tin này đã nhanh chóng vào “cà khịa” vì chất lượng xuống cấp rõ ràng của các phần phim cuối. Các fan còn đùa rằng có khi vì bảo mật kỹ quá nên có khi các diễn viên đã bị “phát nhầm” kịch bản và tạo nên một kết thúc không thể chấp nhận được ở cuối phần 8. Hay là một số ý kiến khác lại cho là do nhà sản xuất sợ các fan biết được kết cục “nhảm nhí” của phần cuối nên cố gắng giữ bí mật về nó hết sức có thể để tránh gạch đá từ dư luận.

Nói chung cho dù có thanh minh thế nào đi chăng nữa thì kết thúc của Games of Thrones vẫn là một vết nhơ khó có thể xóa nhòa, dù cho đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên có làm tốt đi chăng nữa, nhưng những gì mà các fan nhớ đến khi nhắc về Games of Thrones lại là nỗi thất vọng tràn trề và cái kết nhảm nhí.

Game of Thrones là một loạt phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được sáng lập bởi David Benioff và D. B. Weiss. Bộ phim chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin, tập đầu tiên của tiểu thuyết có tên A Game of Thrones. Phim được quay tại Titanic Studios ở Belfast, và ở những nơi khác như Vương quốc Anh, Croatia, Iceland, Malta, Morocco, Tây Ban Nha, và Hoa Kỳ. Mùa thứ nhất công chiếu trên HBO tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 4 năm 2011, mùa 7 kết thúc vào ngày 27 tháng 8 năm 2017. Mùa 8 là mùa cuối cùng đã phát sóng tập đầu tiên vào tháng 4 năm 2019 và tập cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2019.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 10/09/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *