Inside the Backrooms – Thoát khỏi những căn phòng chứa đầy những con quái vật đáng sợ

Inside the Backrooms - Thoát khỏi những căn phòng chứa đầy những con quái vật đáng sợ
Rate this post

Inside the Backrooms sẽ khiến cho không ít người cảm nhận được bầu không khí căng thẳng và đầy nguy hiểm của một trong những creepypasta đáng sợ nhất Internet

Inside the Backrooms được giới thiệu đến cộng đồng game thủ là một tựa game co-op, nơi mà bạn sẽ cùng tổi đa 4 người khác cố gắng tìm cách thoát khỏi một căn phòng Backrooms. Cũng tại nơi đây bạn sẽ phải phối hợp với đồng đội của mình và chiến đấu với những con quái vật tại nơi đây. 

Xem thêm: The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người?

Khi bước vào trong Inside the Backrooms thì mỗi căn phòng sẽ là một câu đố khác nhau, cũng như cơ chế để giải được chúng cũng hoàn toàn riêng biệt nhằm thử thách khả năng của người chơi.

Inside the Backrooms - Thoát khỏi những căn phòng chứa đầy những con quái vật đáng sợ

Theo đó Inside the Backrooms được thiết kế dựa trên một loạt những câu chuyện creepypasta nổi tiếng liên quan đến Backrooms, một nơi được mô tả là một loạt những căn phòng với bốn bức tường là một màu vàng. Bên trong những căn phòng này cũng có sự xuất hiện của hàng loạt những sinh vật kỳ bí nhưng cũng rất nguy hiểm. 

Để giải thoát bản thân, bạn sẽ phải tìm kiếm những manh mối trong từng căn phòng để giải đố và sinh tồn. Càng tiến xa thì những nguy hiểm tiềm tàng xuất hiện sẽ càng nhiều và đe dọa tính mạng của bạn. Lúc này người chơi sẽ phải đặc biệt chú ý đến những nơi mà mình sẽ đến, xác định các loại thực thể và cách di chuyển của chúng để biết được cách tránh né.

Xem thêm: The Backrooms: 1998 – Tìm cách sinh tồn trong chiều không gian không bao giờ có lối thoát

Inside the Backrooms - Thoát khỏi những căn phòng chứa đầy những con quái vật đáng sợ

Ngay sau khi được công bố, Inside the Backrooms đã khiến cho game thủ không khỏi tò mò và hứng thú bởi gameplay và bầu không khí u ám mà nó mang lại. Game thủ sẽ lạc vào hàng loạt những căn phòng màu vàng, bẩn thỉu và tất nhiên cũng không kém phần kinh dị. 

Hiện tại Inside the Backrooms có cho mình tổng cộng 4 màn chơi và mỗi màn sau đều được thiết kế khó hơn màn chơi trước, về cả độ khó của câu đố, cách di chuyển cũng như các loại quái vật xuất hiện bên trong nó.

Inside the Backrooms đã và đang đưuọc bán trên Steam với giá chỉ 70.000 VNĐ, bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game kinh dị đầy thú vị này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *