Hogwarts Legacy đã thắng giải thưởng Gamescom Award

Hogwarts Legacy đã thắng giải thưởng Gamescom Award
Rate this post

Tựa game nhập vai hành động rất được mong đợi Hogwarts Legacy phát hành vào tháng 2 năm sau, đang ăn mừng khi giành được Gamescom Award.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S, với một phiên bản Switch cũng đang được phát triển.

Nhiều người hâm mộ và game thủ yêu thích Harry Potter đều mong chờ sự ra mắt của Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai hành động được chờ đợi từ lâu lấy bối cảnh trong thế giới phù thủy của Harry Potter vào những năm 1800. Với nhiều đoạn giới thiệu, cái nhìn sâu rộng về các yếu tố gameplay khác nhau và nhiều tiết lộ khác trong vài tháng qua, Hogwarts Legacy đang định hình trở thành một trò chơi tiềm năng được người hâm mộ yêu thích trong năm tới. Ngay cả với những tranh cãi hiện tại xung quanh Hogwarts Legacy, nhiều người hâm mộ vẫn rất hào hứng với trò chơi, và mỗi khi thông tin về tựa game được tiết lộ thêm, họ lại dấy lên một sự háo hức và mong chờ. Đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi được phát hành trong Gamescom 2022, tiết lộ chi tiết câu chuyện liên quan đến nghệ thuật Hắc Ám và Lời Nguyền không thể tha thứ cũng như chi tiết về phiên bản cao cấp của trò chơi và việc mở đặt hàng trước.

Với hình ảnh đẹp mắt và lối chơi thú vị, đoạn trailer của Hogwarts Legacy này đã giành được giải đoạn giới thiệu hay nhất tại Gamescom 2022. Đây là một thành tích ấn tượng, đặc biệt là khi xem xét chất lượng cao của các đoạn giới thiệu và lối chơi được công chiếu tại Gamescom năm nay, có thể kể đến như Gotham Knights, Atlas Fallen, Where the Winds Meet, and Dead Island 2. Hiếm khi một sản phẩm sắp phát hành lại quy tụ nhiều cộng đồng khác nhau ngoài những game thủ, và Hogwarts Legacy dường như làm được điều đó khi nhiều người hâm mộ của bộ truyện từ sách đến phim trong vũ trụ Harry Potter cùng nhau ăn mừng.

Hogwarts Legacy

Đoạn giới thiệu Hogwarts Legacy tại Gamescom 2022 cho thấy khía cạnh đen tối của trò chơi vô cùng hấp dẫn và bí ẩn.

Được yêu thích nhất trong số các trailer được trình chiếu tại Gamescom 2022, trailer của Hogwarts Legacy mang đến cho người chơi rất nhiều điều thú vị đáng mong đợi. Trò chơi dường như liên quan đến rất nhiều lựa chọn khó khăn, lối đi và mô hình kể truyện thú vị nhưng không kém phần rối não sẽ thách thức người chơi theo nhiều cách khác nhau. Nghệ thuật Hắc Ám và Lời Nguyền không thể tha thứ đều chìm ngập trong bí ẩn và bóng tối trong bộ truyện Harry Potter, có nghĩa là chúng cũng là một số phần thú vị nhất của câu chuyện.

Thay vì bắt đầu với tư cách là một học sinh mới tại Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry, nhân vật chính trong Hogwarts Legacy đã học năm thứ 5 tại trường, có nghĩa là người chơi sẽ đóng vai một nhân vật thông thạo phép thuật. Vì vậy, hy vọng điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu tay đôi và thực hiện phép thuật cấp cao ngay khi bắt đầu trò chơi. Người chơi có thể mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi khi ngày phát hành đến gần hơn.

Xem thêm: The Last Case of Benedict Fox công bố trailer gameplay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *