Grand Theft Auto 6 bất ngờ bị lộ… 90 video! – Tin Game

Grand Theft Auto 6 bất ngờ bị lộ… 90 video! - Tin Game
Rate this post

Grand Theft Auto 6, phần tiếp theo trong dòng game hành động thế giới mở đình đám của Rockstar, đã bất ngờ bị lộ hình ảnh trên cộng đồng mạng.

Vừa qua, người dùng mang tên teapotuberhacker đã tải một tệp zip lên trang GTAForums và nói rằng:

“Đây là 90 đoạn video từ GTA 6. Có thể tôi sẽ tiếp tục để lộ thêm thông tin trong thời gian sắp tới, mã nguồn cho GTA 5 và 6, phiên bản thử nghiệm của GTA 6.”

Sau đó, những đoạn phim này nhanh chóng được chia sẻ lên Youtube cũng như Twitter, chúng cho thấy nhiều khía cạnh của tựa game chẳng hạn như: sự kiện cướp cửa hàng, cơ chế bắn súng, đối thoại,…

Thêm vào đó, chúng ta còn có thể thấy vài yếu tố debug (khá giống công cụ debug từ Red Dead Redemption 2) xuất hiện trên màn hình.

Nếu những gì trong các đoạn phim là thật thì điều này đồng thời cũng xác nhận lời đồn về việc Grand Theft Auto 6 có cặp nhân vật chính nam nữ là chính xác.

Tuy nguồn gốc của những đoạn video vẫn chưa được nêu cụ thể, có khả năng cao nó là kết quả từ việc hack trực tiếp vào Rockstar bởi teapotuberhacker cho biết họ đã lấy chúng từ nhóm Slack nội bộ của hãng.

Jason Schreier (từ trang Bloomberg) cũng đã lên Twitter để cho biết mọi thông tin bị “rò rỉ” đều là thật.

Hiện tại, Rockstar và Take-Two Interactive vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào về việc Grand Theft Auto 6 bị lộ thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *