Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, “kẻ gian” hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, "kẻ gian" hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ
Rate this post

Về cơ bản, hack cheat dẫu cho thường xuyên bị coi là vấn nạn nhưng đồng thời, cũng là một phần không thể thiếu của rất nhiều tựa game ở thời điểm hiện tại. Từ game FPS, MOBA, MMORPG cho tới cả những tựa game thế giới mở như Genshin Impact, vốn không hề đặt nặng tính hơn thua, cạnh tranh trực tiếp cũng vẫn luôn tồn đọng hack cheat. Và mới đây thôi, cộng đồng game thủ Genshin Impact vừa được một phen phẫn nộ khi bất ngờ xuất hiện một hacker “thần thánh”, người vừa tự tin khoe với CĐM về thành tích khi hack của mình.

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, kẻ gian hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 1.

Ngay cả Genshin Impact cũng xuất hiện hack cheat

Theo đó, như lời của game thủ này, nhờ có plug-in hỗ trợ mà anh chàng có thể vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh – thử thách khó nhất trong trò chơi với thời gian siêu ít ỏi, sẵn sàng phá mọi kỷ lục đã được tạo dựng. Để làm được điều này, với sự trợ giúp của phần mềm hack, anh chàng game thủ đã tận dụng nó một cách triệt để nhằm tăng lượng Stamina, loại bỏ hồi chiêu, loại bỏ chuyển cảnh, tăng max tốc độ đánh, max cấp kỹ năng… 

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, kẻ gian hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 2.

Việc “tự sướng” như vậy lẽ ra sẽ chẳng có gì đáng nói, khi rõ ràng, Genshin Impact không có tính cạnh tranh đối kháng trực tiếp, và việc anh chàng game thủ kia có hack cheat cũng không hề làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi khác. Thế nhưng, việc lên mạng khoe khoang thì lại khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó chịu.

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, kẻ gian hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 3.

Màn khoe hack của anh chàng game thủ trong câu chuyện

Đáng nói hơn, anh chàng này còn rất vui vẻ tuyên bố rằng Mihoyo chẳng hề có động thái nào trong việc cấm đoán mình cả. Thực tế, NPH của Genshin Impact vốn thường tỏ ra tương đối chậm chạp với những động thái khắc phục phần mềm thứ ba hoặc lỗi hack cheat này. Tất nhiên về lâu về dài, mọi thứ sẽ được khắc phục nhưng trước đó, Mihoyo sẽ tốn rất nhiều thời gian để xoay xở.

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, kẻ gian hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 4.

Thực chất, vấn nạn hack cheat đã tồn đọng từ rất lâu trước đây

Bài đăng của anh chàng game thủ nhanh chóng nhận phải vô số gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng dẫu cho không có tính cạnh tranh, việc lợi dụng bug game như vậy cũng là điều rất đáng chê trách, tạo ra môi trường “độc hại” trong làng game. Ngoài ra, cũng không ít người thất vọng với cách điều hành của Mihoyo, khi thời gian gần đây, họ có vẻ tương đối buông lỏng với khâu hack cheat này thì phải.

Video tóm tắt bài viết:

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, kẻ gian hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ

https://gamek.vn/genshin-impact-bat-ngo-xuat-hien-hack-ke-gian-ha-he-khoe-thanh-tich-vuot-la-hoan-chua-toi-1-phut-khien-cdm-phan-no-20220517102119102.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *