Game có trang Facebook tích xanh cũng chưa chắc đã được phát hành tại Việt Nam, thậm chí bị xóa luôn Fanpage

Game có trang Facebook tích xanh cũng chưa chắc đã được phát hành tại Việt Nam, thậm chí bị xóa luôn Fanpage
Rate this post

Mới đây, cộng đồng game thủ dễ dàng nhận ra một tựa game khá nổi tiếng trong thời gian qua là Tower of Fantasy đã xuất hiện trên App Store và Google Play Việt Nam. Tuy chưa thấy trang chủ cũng như trang Facebook tiếng Việt, song với việc có mặt dưới dạng đăng ký trước trên App Store thì nhiều người tin rằng tựa game này sẽ sớm được phát hành đúng theo lịch thông báo.

Tuy nhiên thì không phải lúc nào, câu chuyện game có mặt trên App Store hay có trang Facebook chính thức tích xanh cũng sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Còn nhớ cách đây không lâu, Identity V là ví dụ điển hình về việc có trang Facebook tích xanh song cũng đành ngậm ngùi biến mất.

Game có trang Facebook tích xanh cũng chưa chắc đã được phát hành tại Việt Nam, thậm chí bị xóa luôn Fanpage - Ảnh 1.

Vào đầu tháng 3/2021, Identity V, tựa game sinh tồn bất đối xứng được phát triển bởi NetEase đã bất ngờ xuất hiện fanpage chính chủ tại Việt Nam, thậm chí có cả dấu tích xanh của Facebook. Ai cũng nghĩ rằng tựa game này sẽ được phát hành trong tương lai gần, thậm chí cả quản trị viên của trang Facebook này cũng khẳng định Identity V sẽ sớm ra mắt.

Trước đó, Identity V đã được phát hành tại nhiều quốc gia và thị trường khác nhau, nhưng không được phép ra mắt tại Việt Nam. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao game thủ Việt không thể tìm thấy tựa game này trên hai kho tải chính thức là App Store và Google Play. Bởi lẽ, Identity V không đủ điều kiện để được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp phép phát hành tại thị trường trong nước.

Chính vì vậy mà câu khẳng định chắc nịch của quản trị viên Identity V đó khiến cho nhiều người bất ngờ. Nhưng rồi sao? Dự án này mãi mãi biến mất, trang Facebook cũng bị xóa không thương tiếc. Không còn trang Facebook tích xanh nào nữa và đương nhiên tựa game này cũng không còn được nhắc đến để phát hành chính thức nữa.

Vậy đó, không phải lúc nào xuất hiện trên App Store hay có trang Facebook tích xanh thì cũng có thể được phát hành tại thị trường Việt Nam. Với trường hợp của Tower of Fantasy thì cứ đợi tới ngày hôm đấy sẽ rõ.

https://gamek.vn/game-co-trang-facebook-tich-xanh-cung-chua-chac-da-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam-tham-chi-bi-xoa-luon-fanpage-20220803113850021.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *