10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War
Rate this post

Đã có thể tải về Mộng Ảo Thánh Chiến tại đây: https://app.adjust.com/c42lvop

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chính là phiên bản phát hành tại Việt Nam của tựa game Fantasy War Tactics đình đám. Với hơn 10 triệu lượt tải toàn cầu, tựa game này luôn luôn được nhắc đến như 1 trong số những tượng đài của dòng chiến thuật cao cấp, chất lượng và thâm thúy.

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 1.

Có gì trong bom tấn chiến thuật đấu trí từ Nexon?

3 yếu tố được coi như thước đo của dòng chiến thuật từ trước đến nay là: Địa hình, chất tướng và tính khắc chế. Vừa hay, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng đầy đủ 3 điều trên với lối chơi đánh theo lượt độc đáo.

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 2.

Ở đầu mỗi trận đấu, 5 anh hùng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện ở các vị trí khác nhau, khi thì cùng nhau, khi chia theo nhóm, khi lại “mỗi người 1 nơi”. Mỗi tướng cũng sẽ có “nước đi” và phạm vi di chuyển khác nhau, đòi hỏi độ khó cao hơn một chút so với các tựa game cùng loại.

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 3.

Về chất tướng, tướng cận chiến có thể di chuyển xa hơn những tướng tầm xa để tấn công đối thủ nhưng bù lại, các tướng tầm xa sẽ có phạm vi tung kĩ năng xa hơn các tướng cận chiến. Các tướng khi công kích sẽ có 4 kĩ năng chính: 3 kỹ năng thường và 1 kỹ năng nộ, cho phép game thủ thoải mái lựa chọn để tung kỹ năng sao cho tối ưu nhất. Nếu muốn tối đa hóa sát thương thì góc độ di chuyển và phạm vi chiêu thức buộc phải trúng nhiều tướng nhất có thể, buộc người chơi phải am hiểu phạm vi công kích của kỹ năng, nước cờ cũng như lượng máu khi sử dụng đòn đánh.

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 4.

Về khắc chế, trong game mỗi tướng sẽ có 3 thuộc tính: kéo, búa, bao. Điều này đẩy tính chiến thuật của game lên cao, giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội hình phù hợp cho mỗi cửa ải. Lời khuyên là hãy sưu tầm đầy đủ các hệ để đảm bảo rằng mình luôn sẵn sàng cho mọi sự thay đổi ở các tình huống khác nhau.

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 5.

Về địa hình, game có 8 loại địa hình khác nhau: đồng cỏ, nước, đầm lầy, núi lửa, bụi gai, dung nham… cung cấp những hiệu quả đặc trưng đối với từng tướng khi chúng tung chiêu. Lợi thế về địa hình đều đã được ghi rõ ở phần giới thiệu từng tướng, game thủ có thể dễ dàng ghi nhớ.

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 6.

Ngoài ra, Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến cũng được đánh giá cao ở hệ thống hoạt động phong phú: Phó Bản Cốt Truyện, Công Viên Bí Ẩn, Tháp Bính Minh, Thư Viện Trên Không, Đảo Mất Tích. Cùng với đó là các tính năng game thú vị: Viện Nghiên Cứu, Đội Trinh Sát, Sảnh Mạo Hiểm…

10 triệu game thủ toàn cầu thích gì ở Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến? - Ảnh 7.

Điều đặc biệt là ở Mộng Ảo Thánh Chiến, người chơi sẽ mở khóa các tướng hoàn toàn miễn phí. Đây là 1 điều không quá hiếm ở những tựa game chất lượng cao trên thị trường quốc tế, nhưng sẽ là điểm thu hút mới lạ đối với game thủ Việt. Cụ thể, game thủ sẽ lần lượt mở khóa các vị tướng sau mỗi lần vượt ải, hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được dấu mốc nào đó. Lúc này, game thủ sẽ có thể tập trung vào phát triển sức mạnh tướng theo chiều sâu như nâng cấp, chuyển sinh, kích duyên hoặc phân tích chiến thuật theo địa hình.

Ưu điểm của Super Fantasy – Mộng Ảo Thánh Chiến

– Lối chơi đậm chất chiến thuật, đấu trí đẳng cấp

– Sự phối hợp tốt giữa địa hình, chất tướng, tương khắc

– Đồ họa đẹp, âm thanh dễ chịu, cốt truyện tươi sáng

– Tính năng đa dạng, nhiều hoạt động cả ngày hấp dẫn

– Dễ tiếp cận nhưng hứa hẹn cân não trong từng cuộc đọ sức

Nhược điểm của Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến

– Mất thời gian tìm hiểu với những ai chưa quen dòng cờ chiến thuật

– Cơ chế tự động chỉ mang tính hỗ trợ cơ bản, game thủ sẽ không quá rảnh tay

Mộng Ảo Thánh Chiến sẽ chính thức ra mắt vào 15/9, cập nhật những thông tin nóng hổi nhất tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/SuperFantasyWarFanpage

Trang chủ: https://vfun.valofe.com/game/sfw_vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *