Free Fire OB36 cập nhật nhân vật và pet mới cực chất

Free Fire OB36 cập nhật nhân vật và pet mới cực chất
Rate this post


Ngoài các trải nghiệm mới dành cho game thủ Free Fire, phiên bản nâng cao OB36 mà Garena ra mắt vào đầu tháng 9 vừa rồi còn có một số cập nhật mới về nhân vật và thú cưng.

Garena đã tập trung vào việc giới thiệu các nhân vật và pet Free Fire mới trong các bản cập nhật gần đây và cũng thực hiện các thay đổi đối với những bản hiện có. Theo con đường tương tự, Server Advance đang diễn ra từ đầu tháng 9 cũng bao gồm một nhân vật bí ẩn mới và một con vật cưng để người chơi thử nghiệm. Cùng MGN.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này bạn nhé.

Vì nhiều bản cập nhật trước đã cung cấp ít nhất một vật nuôi và nhân vật, nên game thủ mong đợi một mẫu tương tự lần này. Bản cập nhật chỉ còn vài ngày nữa, và toàn bộ cộng đồng game thủ Free Fire đều rất hào hứng.

Lưu ý: Máy chủ Free Fire Advance cung cấp nhiều tính năng mới để người chơi thử nghiệm, nhưng không phải tất cả đều được tích hợp vào bản cập nhật cuối cùng.

Máy chủ Advance đang hoạt động có hai nhân vật bí ẩn, nhưng chỉ có nhân vật nam được tiết lộ cho đến nay. Nhân vật bí ẩn đầu tiên có tên là Rebel Rush. Nhân vật cho phép người chơi tiến về phía trước một cách nhanh chóng, nhưng chỉ trong khoảng thời gian nửa giây.

Nhân vật Free Fire đi kèm sẽ không được tiết lộ danh tính'

>> XEM THÊM: Free Fire: 5 Star Gaming bắn như h.ack suýt thì bay acc

Người chơi có thể tích lũy các điểm cộng dồn của kỹ năng này để kích hoạt nó hai lần. Trong trường hợp này, sẽ có thời gian hồi chiêu là năm giây giữa những lần sử dụng liên tục. Khi các điểm cộng dồn được sử dụng, kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu là 40 giây. 

Một trong những nhân vật Free Fire được tiết lộ bởi nhà phát hành

Bên cạnh cá cập nhật mới về nhân vật, Garena đã thêm vào số lượng thú cưng có sẵn với mỗi bản cập nhật Free Fire, vì vậy pet mới đã ra mắt (Fang) là điều không hề gây bất ngờ. Pet cưng này có một khả năng độc đáo gọi là Wolfpack Bond, cung cấp cho chủ nhân 10 EP hoặc 5 HP (chỉ áp dụng khi máu chưa đầy) khi đối thủ hạ gục đồng đội.

Pet mới trong Free Fire tại phiên bản OB 36

Tuy nhiên, lượng cung cấp thêm sẽ không vượt quá HP/ EP tối đa. Khi thú cưng đạt được cấp độ tối đa, chủ nhân sẽ nhận được 30 EP hoặc HP. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu giảm từ 40 xuống còn 25 giây.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Free Fire nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *