Evolution Tựa game thế giới mở MMORPG ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Mobile

Evolution Tựa game thế giới mở MMORPG ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Mobile
Rate this post

Người chơi sẽ được trải nghiệm vào những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, đì kèm là đồ họa 2D – 3D đầy sắc nét. Thử nghiệm Closed Beta đã chính thức mở và có sẵn để chơi ở một số quốc gia được chọn.

Dragon Nest 2: Evolution nằm trong series Dragon Nest,  là một trò chơi thế giới mở MMORPG được phát triển bởi Shengqu Game và được phát hành bởi Tencent’s Level Infinite. Hiện trò chơi này đã mở cửa thử nghiệm tại một số quốc gia được chọn.

Dragon Nest 2: Evolution

Tựa game lấy bối cảnh thế giới Alteria đang trên bờ sụp đổ, và đang đợi chờ các anh hùng quay trở lại và bảo vệ vùng đất này. Bạn sẽ vào vài các anh hùng này để bảo vệ thế giới. Cốt truyện của game bao gồm một phần câu chuyện từ phiên bản cũ kết hợp mở rộng thêm nhiều yếu tố mới lạ hơn, thú vị hơn.

Dragon Nest 2: Evolution

Sở hữu đồ họa 2D – 3D sắc nét, mở ra một thế giới mở mang phong cách Chibi dễ thương, đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, đem đến một thế giới sống động hơn.

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Warrior, Archer, Cleric, Sorceress. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng, sức mạnh và phong cách chiến đấu khác nhau. Cần nâng cấp nhân vật, cường hóa kỹ năng để giúp nhân vật mạnh mẽ hơn.

Dragon Nest 2: Evolution

Hệ thống nhiệm vụ, hoạt động PvE, PvP đa dạng, cho người chơi thỏa sức chiến đấu. Cùng với đó là các tính năng hay như: Bán tự động giúp dễ dàng thao tác cho người mới, Giao tiếp với nhau thông qua giọng nói và văn bản, Hệ thống giao dịch, Hệ thống kết nối với những người có cùng sở thích…

Dragon Nest 2: Evolution

Hiện tại vẫn chưa có tin tức chính thức nào về ngày phát hành chính thức của MMORPG thế giới mở này. Bạn có thể chơi tựa game này thông qua tài khoản Google Play từ Philippines để tải xuống ứng dụng và sau đó kết nối với VPN Philippines để chơi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *