500 Bros bất ngờ lấn sân LMHT, đồng hành cùng SGB tại CKTG 2022

500 Bros bất ngờ lấn sân LMHT, đồng hành cùng SGB tại CKTG 2022
Rate this post

Nếu là người theo dõi Thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 1 đôi tuyển không chỉ đơn thuần là 1 đội gồm các tuyển thủ chỉ thi đấu điện tử. Các đội tuyển thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới được tổ chức của họ sắp xếp tham gia rất nhiều các hoạt động media, nhầm quảng bá cho thương hiệu đội tuyển và tuyển thủ, tạo 1 nguồn thu nhập.

 

Các đội tuyển hàng đầu ở mỗi khu vực hoặc thậm chí ở tầm trung đang hết sức dốc lòng đầu tư 1 đội ngũ content xịn xò. Tại Việt Nam, nếu như GAM có sự hậu thuẫn về media của tập đoàn NRG.Asia thì Saigon Buffalo lại không được may mắn như vậy. Mặc dù có được thành tích khá tốt khi lọt vào top 6 MSI và có suất tham dự CKTG 2022, SGB có lẽ vẫn phải đợi 1 thời gian nữa để có được sự tài trợ chính thức.

 

Tin mừng là mới đây, tổ chức truyền thông chuyên nghiệp về Esports – 500Bros đã chính thức bắt tay, trở thành người đồng hành với Bầy Trâu tại CKTG 2022. Đây là 1 tin đáng mừng khi LMHT Việt Nam và các đội tuyển có thực lực có cơ hội tiếp cận gần hơn tới người hâm mộ.

 

500 Bros bất ngờ lấn sân LMHT, đồng hành cùng SGB tại CKTG 2022
500 Bros bất ngờ lấn sân LMHT, đồng hành cùng SGB tại CKTG 2022

 

Với vai trò là đại diện truyền thông cho Saigon Buffalo tại CKTG 2022, 500 Bros sẽ cập nhật tin tức nóng hổi và độc quyền hành trình của Bầy Trâu bắt đầu từ ngày 30/9 tới và khai thác các nội dung hấp dẫn, quảng bá cho tên tuổi đội tuyển trên các kênh truyền thông.

 

Lịch thi đấu vòng Khởi Động CKTG 2022 của SGB
Lịch thi đấu vòng Khởi Động CKTG 2022 của SGB

 

Nổi tiếng với việc “gáy cực cháy, khét lèn lẹt” cộng với kinh nghiệm truyền thông Thể Thao Điện Tử lâu năm, 500Bros được tin tưởng là sẽ khơi dậy cái nhiệt của người hâm mộ và để lại 1 mùa CKTG bùng nổ. 

 

Là 1 tổ chức lâu năm đi lên từ các tựa game FPS như CS:GO, Valorant, 500Bros sở hữu các tên tuổi nổi tiếng như Bomman, TheAnh96, Captain “hoag” Hiệp,…Gần đây, tổ chức này cũng “đá” sang mảng game MOBA Mobile với LMHT Tốc Chiến, nơi “nàng dâu” Minh Nghi là MC của tựa game này.

 

Sự hợp tác với SGB là lần đầu tiên 500Bros công khai 1 dự án hợp tác lớn như vậy với Liên Minh Huyền Thoại. Có thể không quen thuộc từng “ngóc ngách” như các tựa game tủ nhưng tin chắc rằng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, 500Bros sẽ xử lý tốt và tăng phần hấp dẫn cho CKTG 2022.

 

Không chỉ có 500Bros, Saigon Buffalo còn nhận được tự tài trợ từ tập đoàn Phong Vũ để chuẩn bị cho kì tham dự CKTG lần này. Các điều kiện cần đã đầy đủ, chúc cho SGB thi đấu với phong độ tốt nhất để tạo nên một mùa CKTG ấn tượng, khó quên!

 

Phong Vũ tài trợ cho SGB tại CKTG 2022
Phong Vũ tài trợ cho SGB tại CKTG 2022

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *