EA cùng Koei Tecmo ra mắt trailer đầu tiên của Wild Hearts! – Tin Game

EA cùng Koei Tecmo ra mắt trailer đầu tiên của Wild Hearts! - Tin Game
Rate this post

Vừa qua, EA và Koei Tecmo đã chính thức bật mí Wild Hearts, tựa game hành động săn quái giống dòng Monster Hunter của Capcom, thông qua đoạn trailer đầu tiên.

Được phát hành bởi chương trình EA Originals và sản xuất bởi Omega Force (nổi tiếng nhờ dòng Warriors), tựa game sẽ “thổi bay” người chơi đến Azuma, một vùng đất đẹp đẽ lấy cảm hứng từ nước Nhật Bản thời phong kiến.

Ở đây, bạn sẽ được đối đầu với những con quái vật đáng sợ được biết đến dưới tên Kemono.

Từng một thời bình yên, lũ Kemono giờ đây đã “làm loạn” và bắt đầu thay đổi môi trường xung quanh chúng mà không màng đến mạng sống của người dân xung quanh.

Đặc biệt, chúng sở hữu nhiều ngoại hình và kích thước đa dạng chẳng hạn như con sóc nhỏ nhắn hoặc con heo rừng Kingtusk khổng lồ.

Ngoài ra, Koei Tecmo còn giới thiệu thêm cả Karakuri, một thiết bị được chế tạo từ công nghệ cổ đại đã mất tích từ lâu. Nó sẽ giúp bạn biến những trận đấu với lũ Kemono trở nên “dễ thở” hơn bằng cách xây dựng hàng loạt món đồ hữu ích như: búa khổng lồ, cánh quạt bay, bom… 

Bên cạnh đó, người chơi có thể chiến đấu theo phong cách “đơn thân độc mã” xuyên khắp vùng đất Azuma, hoặc bắt tay cùng hai người bạn nữa nhờ tính năng chơi cộng tác đa nền tảng (Cross-play).

Hiện tại, Wild Hearts dự kiến sẽ được EA và Koei Tecmo cho ra mắt trên PS5, Xbox Series X và PC (thông qua Steam, Origin và Epic Games Store) với giá 69.99 USD vào ngày 17/02/2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published.