Dự đoán diễn biến cuối cùng của trận đấu tập 125

Dự đoán diễn biến cuối cùng của trận đấu tập 125
Rate this post


Ngày 9 tháng 9 chúng ta vừa mới xem trận đấu nảy lửa của Satoshi và Shirona ở tập 124. Hôm nay, MGN.vn sẽ dự đoán và phân tích nhẹ những điều có thể diễn ra ở tập tiếp theo.

Kết thúc tập 124 của series anime Pokemon Pocket Monster, chúng ta lại thấy kịch bản y chang ở tập 123. Chị đại Shirona vẫn có lợi thế về số lượng Pokemon là hai con, Togekiss đang ở dạng DynamaxGarchomp (Gaburias) bị thương khá nặng sau trận đấu với  Sirfetch’d (Neginite). Còn phần main chính, Satoshi còn duy nhất mỗi Lucario.

Phân tích về trận cuối cùng ở tập 125 sắp tới, chắc chắn Satoshi sẽ Mega-evolution Lucario (đã được giới thiệu trong đoạn trailer giới thiệu tập 125).

Khả năng cao, Lucario sẽ thắng và hạ gục Togekiss của Shirona. Nếu nói về tương khắc hệ của tựa đề game Pokemon (cái này cũng áp dụng trong anime), thì Lucario không sợ Togekiss (đây mới là Pokemon đang phải sợ). Bởi vì song hệ của Lucario là võ sĩ (Fight) và sắt (Steel), tuy hệ võ sĩ rất sợ hệ bay (Fly) và tiên (Fairy) – đây cũng là song hệ của Togekiss. Thế nhưng nhờ hệ sắt mà Lucario đã không sợ hai hệ này. Ngược lại, Togekiss tuy mang song hệ khắc chế võ, nhưng vì hệ tiên sợ hệ sắt, ssuy ra Lucario có thể hạ đo ván Togekiss một cách dễ dàng.

Pokemon

Togekiss vs Mega Lucario

Khi hạ xong Togekiss đi chăng nữa, thì còn con ác chủ bài của ShironaGarchomp. Thế nhưng đợt này Satoshi dễ thở hơn một tý. Vì do luật chỉ được sử dụng duy nhất một chiến thuật (Mega-evolution, Z-move, hoặc Dynamax/Gigantamax), mà Shirona đã sử dụng Dynamax rồi. Suy ra Garchomp sẽ không được tiến hoá lên hình dạng Mega.

Xem Thêm: Pokemon: Tiếp tục trận đấu nảy lửa Satoshi vs Shirona ở ep 124

Pokemon Satoshi và Lucario

1 mình Lucario cân 2

Điều đặc biệt là Mega-evolution là hình dạng Mega sẽ không mất, trừ khi Pokemon đó hết khả năng chiến đấu (không giống như Z-move sử dụng một lần duy nhất, hay Dynamax/Gigantamax sử dụng được ba đòn đánh). Thế nên khả năng cao trận chiến sẽ vẫn cực kỳ nảy lửa.

Garchomp vs Mega Lucario

Chỉ có Lucario được Mega

Thế nhưng các bạn cũng sẽ biết kết quả là ai sẽ thắng rồi đúng không. Vì là main chính và cũng đã có hint ngay từ đầu series anime Pokemon Pocket Monster hay đầu giải đấu vô địch thế giới Pokemon. Satoshi muốn đánh bại Dande (Leon), để trở thành một Champion mới.

Đây sẽ là dự đoán của MGN.vn thôi nha các bạn, muốn biết rõ các diễn biến ra sao thì chúng ta phải đợi vào ngày 16 tháng 9 này. Trong lúc đó các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Pokemon nói chung nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *