Cách tìm vị trí Oyster và cách sử dụng

Cách tìm vị trí Oyster và cách sử dụng
Rate this post

Những sinh vật nhỏ bé nhầy nhụa này có thể khá phiền toái, nhưng chúng sẽ cho bạn thịt hàu để có thể sử dụng nhằm ‘phục hồi cảm giác’ no và chế tạo các công thức nấu ăn. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết về nơi tìm Oyster và cách sử dụng nó trong Tower of Fantasy .

Các địa điểm của Oyster trong Tower of Fantasy

Có tổng cộng 28 địa điểm Oyster nhưng bạn có thể tìm chúng ở đâu? Tất cả những địa điểm này nằm trong một lãnh thổ: Astra.

Trong vẻ đẹp tuyệt vời của Astra, những Oyster này có thể được tìm thấy ở khu vực bên ngoài được bao quanh bởi Vành đai Rusty, sân bóng đá và Barrenstown. Người chơi cần phải sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình Oyster của mình đến cực Tây Bắc của Astra và men theo hồ cùng với việc đến phía Nam của khu vực. 

Cách sử dụng Oyster trong Tower of Fantasy

Oyster đi kèm với sự khám phá vất vả của bạn nhưng nó mang lại một số hiệu quả đặc biệt. Nó là một nguồn tài nguyên quan trọng trong Tower of Fantasy và cũng có thể được sử dụng để nấu ăn. Đóng vai trò chính của nó, nó thưởng cho người chơi phục hồi cảm giác no ngay lập tức. Như chúng ta đã biết, HP cần thời gian để lấy lại và do đó, ‘cảm giác no’ trở nên quan trọng. Đây không phải là phần cuối của phần thưởng Oyster của bạn mà nó còn liên quan nhiều hơn đến trò chơi.

Nấu ăn là một khía cạnh quan trọng của trò chơi và sử dụng Oyster để nâng cao kỹ năng nấu nướng của bạn thì sao? Người chơi có thể sử dụng 2x Oyster để nấu Hàu nướng trong game. Hơn nữa, hàu nướng còn có thể giúp người chơi tái tạo 10 ‘Cảm giác no’. Họ có thể sử dụng nó để khôi phục ngay lập tức (16% +34.000) HP . Nhìn chung, người chơi có thể sử dụng hàu quý giá này như một nguyên liệu nấu ăn và thậm chí sẽ sớm mở khóa thêm nhiều công thức nấu ăn như vậy. Tham khảo hướng dẫn công thức nấu ăn của chúng tôi để biết tất cả các công thức có sẵn.

Vì vậy, bạn có nó! Đó là mọi thứ bạn cần biết về cách tìm và sử dụng Oysters trong Tower of Fantasy. Hãy để ý chúng khi bạn đang khám phá bản đồ. Bây giờ hãy ra khỏi đó và bắt đầu thu thập những sinh vật nhỏ bé nhầy nhụa đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *