Điểm qua những unit gánh team mới trong mùa 7.5

Điểm qua những unit gánh team mới trong mùa 7.5
Rate this post


Sau một khoảng thời gian chờ đợi, ĐTCL mùa 7.5 đã chính thức lên sóng tại máy chủ Việt Nam với nhiều thay đổi thú vị về tướng và hệ tộc.

Trong bản cập nhật giữa mùa, thay đổi về tướng và tộc hệ là điều mà nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý vô cùng quan tâm, nhất là những unit mới sở hữu khả năng gánh team để người chơi có thể nhanh chóng trải nghiệm. Sau đây, hãy cùng điểm qua những tướng mới có thể gánh team cực mạnh trong ĐTCL mùa 7.5 nhé!

Ngộ Không

Ngộ Không là một trong những unit mới của Ngọc Long và các game thủ có thể vận dụng lối chơi reroll cho chủ lực này

Tại ĐTCL màu 7.5, Ngọc Long đã phải nói lời chia tay với nhiều unit quan trọng và đổi lại những cái tên hoàn toàn mới như Ngộ Không hay Jax. Trong đó, Ngộ Không có khả năng trở thành một chủ lực của đội hình này nếu theo lối chơi reroll để lên 3 sao nhờ lượng sát thương vật lý ổn định cùng khả năng làm choáng đối thủ. Bên cạnh đó, những hiệu ứng có lợi đến từ Ngọc Long cũng giúp unit 1 vàng này sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Lux

Ra mắt trong ĐTCL mùa 7.5, Lux được xem là sự thây thế dành cho Nami

Ra mắt trong mùa 7.5 với vai trò là một tướng Pháp Sư thuộc tộc Thượng Long, Lux được xem là một sự thay thế của Nami nhưng unit này sở hữu kỹ năng mạnh hơn hẳn khi có thể gây sát thương lên kẻ địch ở xa nhất và cả những đơn vị trên đường đi của kỹ năng. Lux sẽ có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác như như Thủy Long Pháp Sư hay Thượng Long.

Graves

Graves trong ĐTCL mùa 7.5 đã được nâng cấp thành một unit vô cùng mạnh

Trong những mùa trước đó, Graves chỉ đóng vai trò là một unit nhằm mục đích kích hệ nhưng bước sang mùa 7.5 thì vị tướng này đã sở hữu khả năng công thủ toàn diện với kỹ năng Rút Súng Nhanh. Những đòn đánh thường của Graves sẽ gây sát thương theo hình nón và khi lướt đi thì sẽ nhận Giáp và Kháng phép cộng thêm trong vòng 4 giây.

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Đâu là những tộc hệ của mùa 7 nhận được thay đổi lớn?

Măm Măm

Giờ đây khi Măm Măm đã lớn và trở thành một Long Thần thì unit đã có thể đảm nhận vai trò của một chủ lực thực sự trong ĐTCL

Tương tự như ở mùa 7, Măm Măm tiếp tục sẽ là một chủ lực mạnh mẽ ở ĐTCL mùa 7.5 và thậm chí là mạnh hơn trước khi kỹ năng đã được chỉnh sửa cũng như là unit này đã được nâng cấp thành một Rồng Thần thực sự. Chưa dừng lại ở đó, Măm Măm còn có thể được tận dụng khá linh hoạt với những vai trò thay đổi ngẫu nhiên trong từng game, bao gồm Pháp Sư, Thuật Sĩ và Pháo Thủ.

Sohm

Là một trong những chủ lực chính của tộc Thủy Long, Sohm có khả năng gây sát thương phép trên diện rộng vô cùng mạnh

Là một trong số những Rồng Thần mới ra mắt của ĐTCL mùa 7.5, Thủy Long Sohm sở hữu khả năng gây sát thương trên diện rộng vô cùng ổn định. Đây sẽ là một Pháp Sư rất mạnh nếu được lắp đủ đồ và kết hợp thêm với các unit Pháp Sư khác trong đội hình Thủy Long thì người chơi sẽ không có quá nhiều đối thủ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *