Dekaron G – Game mang chất MU kinh điển lên mobile, phát hành cho cả SEA

Dekaron G - Game mang chất MU kinh điển lên mobile, phát hành cho cả SEA
Rate this post

Hiện tại hoạt động đăng ký trước đã bắt đầu cho game mobile Dekaron G, bản làm lại mới nhất của một MMORPG cũ.

Trò chơi Dekaron G có thiết kế mang phong cách MU rõ nét với tạo hình nhân vật “hầm hố” ngay lập tức ấn tượng với người chơi. Game là phiên bản được chuyển thể từ bản gốc Dekaron. Theo thông tin được hé lộ, trò chơi là thương hiệu toàn cầu của Dekaron M, được phát hành trên thiết bị di động tại Hàn Quốc. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn với nền đồ hoạ đỉnh cao.

Phiên bản toàn cầu này sẽ được phát hành đầu tiên trên thiết bị di động và sau đó trên PC, do đó, hoạt động đăng ký trước đã mở trước cho cả Google Play và iOS. Chiến dịch đăng ký trước sẽ được mở đến hết ngày 16 tháng 10. Vì vậy, game thủ hãy tham gia ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Dekaron G có thiết kế nhân vật đầy chất MU.

Dekaron G có thiết kế nhân vật đầy chất MU.

Dekaron G cũng được thiết kế để kết hợp các yếu tố blockchain, mặc dù vẫn còn rất ít nhưng theo chia sẻ của đội ngũ làm game sản phẩm cũng sẽ được đưa vào nền tảng WeMix của WeMade.

Khi công bố giai đoạn báo danh, ban điều hành cũng chia sẻ một đoạn giới thiệu trò chơi theo phong cách điện ảnh được phát hành cho trò chơi và được gắn thẻ bằng #crypto. Người chơi có được hình dung cụ thể hơn về sản phẩm này với nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Đây là game MMORPG cho phép bạn nhập vai phiêu lưu trong thế giới huyền ảo, chiến đấu với quái vật và đối thủ là người chơi khác để gia tăng sức mạnh nhân vật.

Đoạn trailer đậm chất điện ảnh chứa đầy những lời hứa hẹn của ban điều hành game khẳng định đây là game mobile đủ “uy tín” để chiều lòng những gamer khó tính nhất. Khi sản phẩm chính thức phát hành vào tháng 10, bạn sẽ thấy một chuỗi sự kiện trong game Dekaron G để cho người chơi tham gia đua top giành về nhiều quà thưởng thú vị nhất.

Video giới thiệu game.

Chưa có quá nhiều thông tin trên Dekaron G, nhưng thông báo đã đề cập đến bản đồ được cải thiện, hình ảnh thực tế hơn và nhiều hoạt động thú vị hơn đang chờ đón người chơi ở phía trước. Trang web của trò chơi đã chính thức mở cửa và sớm có thêm thông tin, cũng như các sự kiện sắp ra mắt và hơn thế nữa.

Phiên bản di động mới Dekaron G Mobile dự kiến ​​sẽ được phát hành tại châu Âu, châu Mỹ và Đông Nam Á. Dekaron G cuối cùng sẽ hỗ trợ 11 tùy chọn ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Thái. Việc đổi thương hiệu trò chơi theo cách này tách biệt việc ra mắt toàn cầu để có bản sắc riêng.

Ban điều hành game cũng có kế hoạch tiếp tục giới thiệu thêm các tính năng khác nhau của trò chơi trong thời gian tới khi thời gian báo danh kéo dài sang tháng 10/2022. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Fanpage: https://www.facebook.com/DekaronMGlobal/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *