Đâu là những tộc hệ của mùa 7 nhận được thay đổi lớn?

Đâu là những tộc hệ của mùa 7 nhận được thay đổi lớn?
Rate this post


Ngoài những tộc hệ mới được bổ sung trong ĐTCL mùa 7.5, một vài cái tên sẵn có sẽ nhận được thay đổi lớn trong bản cập nhật giữa mùa.

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, hàng loạt tướng và tộc hệ mới sẽ được bổ sung vào game như các unit Rồng mới cùng với đó là những Bạo Long, Thủy Long, Địa Long,… Bên cạnh đó, một vài tộc hệ của mùa 7 được giữ lại trong bản cập nhật giữa mùa cũng nhận được một vài chỉnh sửa lớn để trở nên cân bằng hơn và tạo cơ hội cho người chơi sáng tạo nên các lối chơi mới.

Thượng Long

Cơ chế hoạt động của Thượng Long đã được thay đổi để các game thủ ĐTCL khó lên sao hơn

Đây là tộc hệ được xem là lỗi nhất của ĐTCL mùa 7 với cơ chế cửa hàng Thượng Long có thể giúp người chơi nâng sao đội hình vô cùng sớm. Chính vì nguyên nhân quá khó để cân bằng mà Riot Games quyết định thay đổi cơ chế hoạt động của Thượng Long khi giờ đây phần thưởng đến từ hiệu ứng của tộc này sẽ dựa trên tổng số sao của các tướng Thượng Long trên bàn cờ và bắt buộc người chơi phải roll nhiều hơn.

Long Thần

Với nhiều Long Thần hoàn toàn mới trong ĐTCL mùa 7.5, hiệu ứng của tộc này cũng được thay đổi để trở nên phù hợp hơn

Là chủ đề chính của cả mùa 7 và mùa 7.5 nên các chú Rồng hiển nhiên sẽ nhận được không ít sự ưu ái từ Riot Games. Ở mùa 7, sẽ chỉ có một unit Long Thần duy nhất xuất hiện trong đội hình trừ khi có được Liên Minh Rồng Thần hoặc Bầy Rồng Cuồng Loạn. Tuy nhiên, bước sang mùa 7.5 thì cơ chế của tộc Rồng được điều chỉnh và số lượng Rồng có trong đội hình cũng được tăng lên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều lối chơi mới cho các game thủ sáng tạo.

Bang Hội

Bang Hội trong mùa 7.5 của ĐTCL chào đón hai thành viên mới là Zippy và Jayce

Hai unit hoàn toàn mới đã được thêm vào hệ tộc Bang Hội là Jayce – 4 vàng cùng Zippy – 6 vàng. Jayce có thể đóng vai trò như một tướng chống chịu ở hàng đầu nhờ lượng lá chắn tạo thêm cùng hiệu ứng từ Hóa Hình vừa có thể gây hàng tá sát thương cho đội hình địch. Trong khi đó, Zippy có nhiệm vụ lao vào tuyến sau và gây rối thay vì là một chủ lực thông thường.

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Sử dụng Terra của tộc Địa Long như thế nào cho hiệu quả?

Ám Long

Pantheon là một chủ lực mới của Ám Long trong ĐTCL mùa 7.5 với khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng mạnh

Một trong những tướng siêu mạnh của đội hình Ám Long là Pyke đã bị loại bỏ trong mùa 7.5 sắp tới đây và được thay thế bằng Pantheon. Đây là một unit rất mạnh có thể đảm nhận vai trò chủ lực với khả năng gây sát thương trên diện rộng. Bên cạnh đó, một unit mới của Ám Long là Zyra cũng được ra mắt để lấp khoảng trống của Elise.

Ngọc Long

Tạm biệt Anivia và nhiều unit khác, đội hình sẽ khá chật vật trong mùa 7.5 tới đây của ĐTCL

Hàng loạt mắt xích quan trọng của Ngọc Long như Neeko, Anivia và Taric đã phải tạm biệt ĐTCL, khiến đội hình xoay quanh hệ tộc này không cón quá mạnh như trước. Dù được bổ sung bằng Jax và Wukong nhưng chừng đó là chưa đủ và Ngọc Long trong mùa 7.5 sẽ không còn dễ kích hoạt như trước. Các game thủ sẽ phải tạm biệt những đội hình vô cùng mạnh ở thời điểm trước với chủ lực là Anivia.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *