Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi
Rate this post

Nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt Tân Thiên Long Mobile tại Việt Nam, nhà phát hành VNG đã tổ chức sự kiện offline Đại hội Thiên Long siêu to siêu khổng lồ với nhiều phần quà hấp dẫn

Tân Thiên Long Mobile là tựa game do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, với mong muốn mang trải nghiệm một thời của Thiên Long Bát Bộ đặt chân lên thị trường điện thoại di động. Sau ba năm ra mắt, Tân Thiên Long Mobile đã có nhiều thay đổi vượt bậc. Nhân kỷ niệm 3 năm phát hành, VNG đã tổ chức sự kiện offline mang tên Đại hội Thiên Long 2022 vào ngày 17 tháng 9 vừa qua.

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi

Được tổ chức tại GEM Center, một trong những trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng nhất Thành phố Hồ Chí Minh, buổi Big Offline Đại hội Thiên Long 2022 đã mang đến rất nhiều các hoạt động thú vị, cùng vô số những phần quà hiện vật độc quyền dành tặng người tham gia. Bên cạnh đó, các game thủ tham dự sự kiện còn nhận được những mã Code đổi quà trong Tân Thiên Long Mobile.

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi 2

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi 3

Dĩ nhiên không thể không nhắc đến nhiều hoạt động thú vị khác như Đại tiệc Cosplay, Minigame đổi quà, đố vui có thưởng, rút thăm may mắn, giải đấu PK 5vs5, … Tại sự kiện, đơn vị ZaloPay cũng đã góp vui lì xì cho mọi người, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đại hội Thiên Long 2022 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự với những giây phút vui vẻ, thoải mái và sôi động.

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi 4

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi 5

Tại Đại hội Thiên Long 2022, nhà phát hành VNG cũng đã chia sẻ thêm về những dự định sắp tới của mình trong Tân Thiên Long Mobile. Gần nhất chính là phiên bản mới Thượng Hải Bồng Lai, nhằm mục đích giới thiệu môn phái thứ 17 mang tên Bồng Lai. Rất nhiều những tính năng hấp dẫn và cập nhật đáng chú ý đã được VNG chia sẻ trực tiếp tại Đại hội.

Đại hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *