Cyberpunk 2077 cho ra mắt bản cập nhật Edgerunners! – Tin Game

Cyberpunk 2077 cho ra mắt bản cập nhật Edgerunners! - Tin Game
Rate this post

CD Projekt Red vừa qua đã mang đến nhiều nội dung và tính năng mới cho Cyberpunk 2077 thông qua bản cập nhật Edgerunners (hay còn được gọi là bản vá 1.6).

Hiện đã có mặt trên PC cũng như các console của thế hệ hiện tại và đời sau, bản cập nhật được công bố trong một buổi phát trực tiếp của CD Projekt Red mang tên “Night City Wire: Edgerunners Special”.

Hãng sản xuất đã dành ra khá nhiều thời gian trong buổi phát này để bàn bạc về tương lai Cyberpunk 2077 với bộ anime Cyberpunk: Edgerunners sắp khởi chiếu trên Netflix, đồng thời bật mí thêm về bản mở rộng đầu tiên của trò chơi dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Quay về hiện tại, bản cập nhật này đã đem đến tương đối nhiều nội dung mới để khiến cuộc hành trình xuyên suốt Night City của bạn thú vị hơn.

Giờ đây, bạn sẽ có tổng cộng 11 “món đồ chơi” mới để tha hồ đùa nghịch, trong đó có sáu khẩu súng và năm vũ khí đánh gần.

Sáu khẩu súng mới:

 • Kappa (thuộc thể loại Smart Pistol)
 • Senkoh LX (thuộc thể loại Tech Submachine Gun)
 • Hypercritical Iconic Precision Rifle (lấy từ nhiệm vụ Gig: Concrete Cage Trap)
 • VST-37 (thuộc thể loại Power Shotgun)
 • MA70 HB (thuộc thể loại Power Light Machine Gun)
 • Kyubi (thuộc thể loại Power Assault Rifle)

Năm vũ khí đánh gần mới:

 • Neurotoxin Knife (phiên bản đặc biệt là Blue Fang)
 • Punknife (phiên bản đặc biệt là Headhunter)
 • Claw (Rìu)
 • Razor (Thanh mã tấu)
 • Cut-O-Matic (Lưỡi cưa)

Bên cạnh đó, CD Projekt Red còn cho biết hãng đã ẩn giấu vài bí mật trong bản cập nhật, bao gồm trang bị và tính năng Photo Mode liên quan đến Cyberpunk: Edgerunners.

Tiếp theo, bản cập nhật còn mang đến điều mà nhiều người chơi đã yêu cầu từ khá lâu: khả năng thay đổi trang phục mà không ảnh hưởng đến chỉ số nhân vật.

Để có thể sử dụng tính năng này, bạn trước tiên cần phải tìm tủ quần áo trong căn hộ của V (Wardrobe). Sau khi tìm thấy nó, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh trang phục theo ý muốn nhưng cần lưu ý là bạn chỉ có thể tạo tối đa sáu bộ quần áo.

Một tính năng khác mà hãng đã thêm vào chính là khả năng thay đổi ngoại hình của V mỗi khi đi khám tại các bác sĩ Ripperdoc, đảm bảo rằng từ giờ bạn sẽ luôn có lựa chọn điều chỉnh ngoại hình nếu không hài lòng với nhân vật tạo ra ở đầu game.

Chưa hết, CD Projekt Red còn cho ra mắt khả năng chuyển dữ liệu chéo nền tảng (Cross-progression).

Theo lời hãng, dữ liệu mới nhất của người dùng sẽ tự động được cập nhật trên hệ thống để họ có thể tự do đổi từ hệ máy này sang hệ máy khác mà không phải lo mất bất kỳ dữ liệu nào.

Tính năng này sẽ mở khóa sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình ở Main Menu.

Cuối cùng, bản cập nhật Edgerunners của Cyberpunk 2077 đã “vá lại” hàng loạt lỗi kỹ thuật khác.  

Để xem đầy đủ các sự thay đổi, bạn có thể tham khảo thêm trên trang web sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *