Công ty game đưa hơn 1.000 trò chơi từ PC sang Android

Công ty game đưa hơn 1.000 trò chơi từ PC sang Android
Rate this post

Nền tảng đăng ký trò chơi Utomik tiết lộ kế hoạch cung cấp cho người dùng dịch vụ của mình trải nghiệm trò chơi từ PC sang Android.

Điều này sẽ cho phép game thủ chơi các sản phẩm từ thư viện trò chơi PC của Utomik sang thiết bị di động và máy tính bảng chạy Android 9 trở lên. Các mẫu TV Samsung có Samsung Gaming Hub cũng sẽ tương thích với công nghệ đám mây mới của hãng.

Utomik hiện hỗ trợ thư viện hơn 1.300 trò chơi và khi ra mắt dịch vụ trò chơi đám mây. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các thiết bị và tiếp tục chơi khi kết quả chơi được lưu trữ.

Utomik chuyển số lượng game lớn từ PC sang Android.

Utomik chuyển số lượng game lớn từ PC sang Android.

Hãng cũng có kế hoạch sớm tung ra bản thử nghiệm giới hạn cho một số người dùng được cấp quyền truy cập vào 75 trò chơi bao gồm Call of the Sea – sản phẩm được cộng đồng game yêu thích. Ban đầu các sản phẩm và cơ chế này sẽ có sẵn ở Vương quốc Anh và Benelux, sau đó là Bắc Mỹ và các khu vực khác.

Trong tương lai, Utomink có kế hoạch đưa dịch vụ này đến tất cả các nơi trên thế giới, hỗ trợ chơi game trên đám mây.

“Chúng tôi muốn xây dựng ứng dụng và phần phụ trợ mà công ty cần để mang lại trải nghiệm người dùng những điều tốt nhất, giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn”, CTO của Utomik Mark Schroders cho biết. “Bằng cách sử dụng sự kết hợp mới lạ giữa trò chơi trên đám mây và công nghệ phát trực tuyến, chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm chơi game dễ dàng”.

Hãng có nhiều sản phẩm game chất lượng.

Hãng có nhiều sản phẩm game chất lượng.

Giám đốc điều hành của Utomik, Doki Tops nhận xét: “Việc bổ sung trò chơi trên đám mây rất thú vị khi mang lại cơ hội lớn cho Utomik trên thị trường B2C và B2B: người chơi hiện có thể chơi ở bất kỳ đâu họ muốn”.

Với các đối tác như Samsung, công ty bán khoảng 50 triệu sản phẩm mỗi năm mà Utomik có thể biến thành thiết bị chơi game. Hãng có thể sớm cung cấp trò chơi cho nhiều người hơn trên khắp thế giới, cho dù họ có là game thủ chơi game thường xuyên hay không.

Đầu tháng này, Xbox đã thông báo rằng họ đã bổ sung các cải tiến cho Xbox Cloud Gaming để tăng hiệu suất cho người dùng iOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *