Công bố thời gian phát sóng phần 2 và tung visual mới

Công bố thời gian phát sóng phần 2 và tung visual mới
Rate this post

Thành công của phần 1, Spy x Family đã khiến khán giả vô cùng chờ mong phần 2. Sau đây là thông tin về phần 2 của bộ anime này.

Tóm tắt

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của tác giả Tatsuya Endo, Spy X Family là bộ anime hành động hài hước kể về điệp viên nổi tiếng với mật danh là Twilight. Anh được giao nhiệm vụ điều tra về chính trị gia nổi tiếng để giữ gìn hòa bình giữa các quốc gia với nhau. Với kinh nghiệm phong phú trong công việc của mình, điệp viên Twilight đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc dù chỉ hoạt động một mình. Tuy nhiên, để thực hiện nhiệm vụ tiếp cận lần này, anh phải có một gia đình hoàn chỉnh. Với mục tiêu là tiếp cận với con gái của chính trị gia, thông qua đó để tìm hiểu về người đàn ông này. Trong thời gian ngắn anh đã nghĩ ra một phương án nhanh chóng đó là kết hôn với một cô gái. Tên cô là Yor Briar và nhận nuôi một cô con gái Anya.

Spy x Family: Công bố thời gian phát sóng phần 2 và tung visual mới

Điều không may nhất với Twilight đó là cô vợ nhìn có vẻ bề ngoài hiền diệu, ngây thơ trong sáng ấy vậy mà là sát thủ của thế giới ngầm. Mọi người gọi cô với cái tên mỹ miều là Công chúa Thorn. Trong khi đó, cô con gái nhỏ bé anh nhận nuôi cũng không phải là một cô bé bình thường. Anya có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *