Cơ hội mới cho tuyển thủ làng game cuối năm 2022 với Tiền mùa giải Loạn Chiến Mobile

Cơ hội mới cho tuyển thủ làng game cuối năm 2022 với Tiền mùa giải Loạn Chiến Mobile
Rate this post

Loạn Chiến Mobile từ khi ra mắt hồi tháng 7 năm nay luôn là cái tên được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn game trong nước. Bên cạnh nội tại với nhiều điểm mới mẻ, độc đáo so với các game khác, từ khóa Loạn Chiến Mobile luôn đi kèm với nhiều sự háo hức dành cho giải đấu chuyên nghiệp sắp tới Zaka’r League A – giải đấu chuyên nghiệp được đầu tư đến hơn 3 tỷ đồng. 

Cơ hội mới cho tuyển thủ làng game cuối năm 2022 với Tiền mùa giải Loạn Chiến Mobile - Ảnh 1.

Với thông tin mà nhà phát hành Funzy đã hé lộ trước đó, Zaka’r League A sẽ là giải đấu nâng tầm game thủ khi mở ra cánh cổng cơ hội đưa tên tuổi và sự nghiệp của họ đến với những cơ hội mới. Tin vui là kể cả các đội tuyển bán chuyên cũng sẽ có cơ hội sánh ngang các đội tuyển chuyên nghiệp để tranh tài đoạt cup vô địch Zaka’r League A và giải Tiền mùa giải (Pre-Season) chính là giải đầu tiên họ phải thi đấu để giành suất bước lên hạng đấu cao nhất tựa game Loạn Chiến Mobile.

Cơ hội mới cho tuyển thủ làng game cuối năm 2022 với Tiền mùa giải Loạn Chiến Mobile - Ảnh 2.

Giải đấu Pre-Season chào đón tất cả các cá nhân hay đội/ nhóm đến từ cộng đồng yêu thích tựa game Loạn Chiến Mobile trên phạm vi toàn quốc. Số lượng thành viên tối đa trong mỗi đội/ nhóm là 07 người (05 chính thức và 02 dự bị). Tuy nhiên, họ sẽ không được phép thay đổi tên đội suốt quá trình thi đấu.

Cơ hội mới cho tuyển thủ làng game cuối năm 2022 với Tiền mùa giải Loạn Chiến Mobile - Ảnh 3.

Pre-Season bao gồm Vòng Bảng và Vòng Chung kết, với Vòng Bảng có 4-8 bảng thi đấu trực tuyến (online) theo thể thức 5vs5. Các đội hạng 1 cùng hạng 2 của mỗi bảng sẽ tiến vào Vòng Chung kết. Tại đây, thể thức Best of 3 được áp dụng đối với Top 16 (Bán Kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Là sân chơi mà Funzy đặt để nhiều tâm huyết, nhà phát hành đã quyết định chi ra mức thưởng lên đến 108.000.000 VNĐ chia cho 8 đội/ nhóm dẫn đầu cuộc đua. Các đội tuyển chiến thắng ở giải Pre-Season ngoài suất tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại Zaka’r League A mà còn nhận được gói hỗ trợ khủng 83 triệu /tháng. 

Cơ hội mới cho tuyển thủ làng game cuối năm 2022 với Tiền mùa giải Loạn Chiến Mobile - Ảnh 4.

Theo kế hoạch, giải đấu Pre-Season bắt đầu mở đăng ký đến hết 02/10/2022. Chi tiết cụ thể về điều lệ, quy định khác của Pre-Season được đăng tải tại đường link.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *