Chủ đề trang phục Phù Thủy chuẩn bị quay trở lại cùng Halloween 2022

Chủ đề trang phục Phù Thủy chuẩn bị quay trở lại cùng Halloween 2022
Rate this post

Những thông tin rò rỉ gần đây về tựa game LMHT cho thấy dòng trang phục Phù đang có dấu hiệu quay trở lại trong đợt Halloween năm nay.

Theo thông tin rò rỉ, trang phục đặc trưng cho Halloween – chủ đề Phù Thủy đang chuẩn bị trở lại LMHT cùng với nhiều cái tên mới trong năm 2022 này.

Dòng trang phục Phù Thủy từ lâu đã là biểu tượng của dịp Halloween trong LMHT

Những leak mới về dòng trang phục Phù Thủy năm nay xuất hiện một cách vô cùng tình cờ, cụ thể thì thông tin về sự kiện Halloween năm nay đã đến trực tiếp từ những dữ liệu trong client của LMHT.

Cụm từ “bewitching” được sử dụng liên tục trong dữ liệu của LMHT

Theo như SkinSpotlights, một Youtuber nổi tiếng chuyên đưa những thông tin về trang phục trong cộng đồng LMHT,  cụm từ “bewitching” đã được sử dụng liên tục trong client mới đây của game. Ngoài thông tin về dòng trang phục Phù Thủy, chúng ta còn có thể biết được những vị tướng nào sẽ xuất hiện với bộ cánh mới trong Halloween năm nay.

Cũng theo thông tin của Julex Gameplays – người chuyên đào sâu những dữ liệu của LMHT, chúng ta có thể nhận thấy những “Phù Thủy mới” trong Halloween năm nay đó là Anivia, Cassiopeia, Leblanc, Neeko, Senna…

Thông tin về sự trở lại của dòng trang phục Phù Thủy chắc chắn sẽ là một tin mừng đối với người chơi LMHT khi nhiều người đã cho rằng Halloween 2022 sẽ chỉ chào đón mỗi chủ đề Đêm Kinh Hoàng mới đây mà thôi.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác chính là trang phục mới của Neeko có thể sẽ đi cùng với đợt rework của vị tướng này. Nếu như ở trước đó, Syndra Tự Tại Du Linh dự kiến sẽ đi cùng với bản làm mới cho Nữ Chúa Bóng Tối tại phiên bản 12.19 sắp tới. Thì khả năng rất cao Neeko chính là cái tên tiếp theo nhận được đợt rework của Riot như họ từng đề cập trong đoạn video giới thiệu về Tiền Mùa Giải 2023.

Kết:

Dù hiện tại vẫn chưa có công bố nào dành cho đợt làm lại cho Neeko, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn rằng chủ đề trang phục Phù Thủy sẽ sớm xuất hiện trước CKTG 2022. Cụ thể dòng trang phục này khả năng cao sẽ xuất hiện tại máy chủ PBE trong ngày 5/10 hoặc muộn hơn. Và người hâm mộ cho rằng những “Phù Thủy mới” của năm 2022 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/10 cùng với phiên bản 12.20. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, cập nhật mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Dòng trang phục Máy Móc trở lại cùng sự gia nhập của Thresh, Rell, Twisted Fate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *