CarX Street Mobile – Game đua xe đồ hoạ ‘đỉnh’ ra bản Android vào tháng 10/2022

CarX Street Mobile - Game đua xe đồ hoạ 'đỉnh' ra bản Android vào tháng 10/2022
Rate this post

Thông báo mới nhất của ban điều hành CarX Street Mobile rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10/2022, khiến fan thêm phấn khích.

Trang Twitter chính thức của CarX Street cho biết thông tin mới nhất về trò chơi trong thời gian tháng 10/2022 bằng việc ra mắt bản Android chính thức. Mặc dù chính thức không chỉ ra rõ ràng rằng phiên bản cụ thể (PC, iOS, Android) sẽ là tin mới.

Trước đó CarX Street chính thức tiết lộ rằng phiên bản Android sẽ được tung ra vào tháng 10 sau thời gian phát triển, hoàn thiện. Game thủ sẽ được trải nghiệm mãn nhãn một trò chơi đua xe vốn được biết đến qua bản PC (Steam) nay có mặt trên mobile.

CarX Street Mobile không làm bạn thất vọng với bản Android rục rịch mở cửa trong tháng này.

CarX Street Mobile không làm bạn thất vọng với bản Android rục rịch mở cửa trong tháng này.

Đây là một trò chơi đua xe thế giới mở cấp độ 3A, và phiên bản iOS đã được phát hành tại Nga, Belarus, Ukraine và những nơi khác. Trước đó ban quản trị game đã tiết lộ rằng thử nghiệm sẽ được bắt đầu sau 2-3 tháng nữa trên hệ điều hành Android.

Với những ai đam mê game tốc độ trò chơi CarX Street thực sự là trải nghiệm thú vị với việc trở thành “quái xế đua xe” tham gia vào nhiều cung đường đối đầu với nhiều đối thủ để chiếm lĩnh phần thưởng sau mỗi hành trình tốc độ.

Gameplay cực chất từ bản PC được tái hiện trung thực qua bản mobile sắp tới đây.

Gameplay cực chất từ bản PC được tái hiện trung thực qua bản mobile sắp tới đây.

Ngoài ra, phiên bản PC của CarX Street hiện sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12, ba tháng sau khi dự kiến ​​phát hành vào ngày 08 tháng 09. “Chúng tôi cần thêm thời gian để chuẩn bị phiên bản PC của CarX Street để mang đến những điều thú vị nhất” – người đứng đầu của CarX Technologies cho biết trên Twitter trước đây. “Chúng tôi làm việc nghiêm túc để đảm bảo CarX Street đáp ứng được tất cả các kỳ vọng về chất lượng. Công ty tin rằng đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa mong muốn và khả năng nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất”.

Mọi thông tin về phiên bản Android của siêu phẩm AAA đua xe này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn ở những bài viết tiếp theo, hãy chú ý theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *