Cập nhật hệ thống tầm nhìn mới trong LMHT tiền mùa giải 2023

Cập nhật hệ thống tầm nhìn mới trong LMHT tiền mùa giải 2023
Rate this post


Các bản cập nhật của LMHT trong mùa mùa giải này nhằm mục đích giảm bớt một số khó khăn cho những người chơi, đặc biệt là người chơi mới.

Phần tiền mùa giải 2023 tập trung chủ yếu vào việc làm cho trò chơi dễ hiểu hơn, với nhiều lựa chọn hơn để người chơi được giao tiếp rõ ràng trong suốt quá trình của trò chơi. Trong nhiều năm qua, LMHT đã có một chặng đường cực kỳ khó khăn, đặc biệt là đối với những người chơi mới. Các bản cập nhật của LMHT trước mùa giải này nhằm mục đích giảm bớt một số khó khăn cho những người chơi mới, những người có vẻ bối rối trước những thứ mà các bản cập nhật đã không chỉ ra một cách chi tiết với họ.

>> Xem thêm: LMHT: Riot Games bắt tay vào làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại

Hai cập nhật lớn nhất đến với tầm nhìn trong giai đoạn tiền mùa giải xoay quanh thời gian tồn tại của mắt. Hiện tại cách duy nhất để xem mắt cắm còn tồn tại được bao lâu là nhấp vào nó và di chuột qua thanh trạng thái của nó. Tuy nhiên, trong giai đoạn tiền mùa giải, thời gian còn lại của các mắt đồng minh sẽ được hiển thị trên bản đồ nhỏ. Ngoài ra, một điểm đánh dấu duy nhất sẽ được áp dụng cho các mắt khi gần hết hạn.

Một điểm đánh dấu duy nhất sẽ được áp dụng cho các mắt khi gần hết hạn.

Liên quan đến mắt kẻ địch, giờ đây người chơi sẽ có được một ‘trình theo dõi liên tục’ các mắt được đặt bởi đối thủ bất cứ khi nào họ ping hoặc tấn công. Trình theo dõi sẽ tồn tại cho đến khi mắt bị phá hoặc hết thời gian.

Giờ đây người chơi sẽ có được một ‘trình theo dõi liên tục’ các mắt được đặt bởi đối thủ bất cứ khi nào họ ping hoặc tấn công.

Giờ đây người chơi sẽ có được một ‘trình theo dõi liên tục’ các mắt được đặt bởi đối thủ bất cứ khi nào họ ping hoặc tấn công.

Những thay đổi hợp lý hơn đối với tầm nhìn này đi kèm với nhiều cập nhật khác trong giai đoạn tiền mùa giải, hầu hết đều xoay quanh trò chơi để người mới dễ tiếp cận hơn. Gần như mọi vai trò đều nhận được các bản cập nhật chất lượng trong giai đoạn tiền mùa giải, với những người đi đường đơn sẽ thấy những thay đổi về cách kiếm vàng kinh nghiệm của họ và những người đi rừng nhận được một cuộc đại trùng tu cho vị trí của mình.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.