24 giờ trước khi Diablo Immortal chính thức phát hành, game thủ Việt có sẵn sàng tải về tựa game này?

24 giờ trước khi Diablo Immortal chính thức phát hành, game thủ Việt có sẵn sàng tải về tựa game này?
Rate this post

Diablo Immortal đã được phát hành ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Thế nhưng, những thị trường tại khu vực châu Á Thái Bình Dương như Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan… và đương nhiên là cả ở Việt Nam đều không tải được tựa game này.

Diablo Immortal dự kiến ​​phát hành tại các khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào ngày 22 tháng 6, tuy nhiên, hiện đã được dời lại sang ngày 8 tháng 7 theo giờ Châu Á Thái Bình Dương, tức là còn khoảng 1 ngày nữa. Riêng với thị trường Việt Nam thì chỉ có thể tải về tựa game này với nền tảng PC.

Nhưng, với việc Diablo Immortal liên tục gặp “phốt” và được xem là sản phẩm thất bại nhất của series huyền thoại này thì liệu game thủ Việt có chấp nhận và sẵn sàng tải về tựa game này không? Với việc Diablo Immortal được phát hành tại khu vực châu Á Thái Bình Dương thì có lẽ ưu điểm lớn nhất mà người chơi Việt nhìn thấy đó chính là dễ tải về hơn, đường truyền có thể sẽ ổn định hơn. Còn về gameplay thì, khó nói.

24 giờ trước khi Diablo Immortal chính thức phát hành, game thủ Việt có sẵn sàng tải về tựa game này? - Ảnh 2.

Diablo Immortal phải nhận những đánh giá khá thảm hại

Trước đó, đội ngũ phát triển của Diablo Immortal nói rằng, việc hoãn ra mắt tại thị trường châu Á Thái Bình Dương là cần thiết để tối ưu hơn, nhất là trên nền tảng Android. Không rõ tối ưu ở đây là gì và liệu phiên bản Diablo Immortal dành cho khu vực này có khác gì với thế giới không? Tất cả vẫn cần phải chờ đợi vào ngày mai, khi Diablo Immortal chính thức được phát hành.

Điều này được hiểu là, dù bị chê tơi bời trên toàn thế giới thì Diablo Immortal vẫn đang cố gắng để tạo sự tò mò với người chơi tại khu vực được xem là có dân số đông đảo bậc nhất thế giới. Biết đâu, sẽ có một sự bất ngờ nào đó thì sao.

https://gamek.vn/24-gio-truoc-khi-diablo-immortal-chinh-thuc-phat-hanh-game-thu-viet-co-san-sang-tai-ve-tua-game-nay-2022070710114601.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.